Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chọn cách chụp hình nghệ thuật cho nam đẹp


Các bạn nam cũng thích có những bức hình đẹp, nghệ thuật như phái nữ vậy. Nhưng việc chụp hình nghệ thuật cho nam lại có những điểm không giống với chụp cho nữ. Hãy cùng bài viết tìm hiểu làm sao để chụp ảnh cho nam đẹp nhé.

Dù ở độ tuổi nào, các bạn nam cũng muốn có những bức ảnh lưu giữ lại hình ảnh của mình ở thời điểm ấy. Khi các bạn còn ở tuổi thanh niên, các bạn nam cũng muốn có những bức hình trẻ trung, tươi đẹp kỉ niệm tuổi 20 hay 25 như các bạn nữ vậy. Còn ở lứa tuổi trưởng thành hơn, những bức ảnh thể hiện sự vững chãi, từng trải lại là những gì phái mạnh hướng tới. Nhưng dù sao, khi chụp hình nghệ thuật cho nam ở thời điểm nào, bạn cũng phải hiểu rõ những yếu tố ảnh hưởng đến bức hình của bạn kể ra dưới đây.

  • Khác nhau giữa chụp hình nghệ thuật cho nam và nữ

Trước tiên, để tìm ra cách chụp ảnh cho nam đẹp, chúng ta phải biết được có điểm khác gì giữ chụp cho nam và cho nữ. Khi chụp cho các bạn nữ, cái mà cả khách hàng và thợ chụp ảnh muốn hướng tới đều là những đường cong quyến rũ, vẻ nhẹ nhàng và ngọt ngào của phái đẹp. Bạn cần phải làm nổi bật những nét nữ tính trên người cô gái qua cách biểu cảm khuôn mặt, cử chỉ tay, dáng đứng và cả trên bộ trang phục mà cô ấy mặc.

Chụp hình nghệ thuật cho nam đẹp

Chụp hình nghệ thuật cho nam hoàn toàn tương phản. Khi một người đàn ông nghĩ đến những hình ảnh tốt đẹp nhất của chính mình, ông ta không nghĩ đến vẻ đẹp, dễ thương, hay việc khoe thân hình đồng hồ cát. Người đàn ông muốn mình mạnh mẽ, vững chắc, cao lớn, trầm tĩnh, tự tin, và tự chủ. Đây cũng là cái mà thợ chụp hình nên làm nổi bật khi chụp ảnh cho phái mạnh. Hãy nhấn mạnh vào những đường nam tính như xương hàm trên khuôn mặt góc cạnh, bờ vai vững trãi, dáng đứng kiêu hãnh, hay cả những cơ bắp cuồn cuộn nếu bạn muốn chụp nghệ thuật nude bán thân.

  • Không gian và phong cách chụp ảnh hưởng đến việc chụp hình nghệ thuật cho nam như thế nào?

Mỗi không gian và phong cách khác nhau lại mang đến hiệu ứng khác nhau cho bức hình. Dưới đây xin đưa ra một vài phong cách chụp hình nghệ thuật cho nammà nhiều bạn nam cũng có thể đã biết rồi.

Mỗi không gian và phong cách khác nhau lại mang đến hiệu ứng khác nhau cho bức hình.

Với phong cách chụp tự nhiên, các bạn nam trong ảnh sẽ thể hiện ra những nét đời thường: trẻ trung, cá tính, lãng mạn… Đây sẽ là những bức ảnh mộc mạc như ghi lại những hoạt động thường ngày của bạn nam với những trang phục không quá cầu kì. Nội dung ảnh có thể là: đi dạo trên đường phố, đánh đàn trong công viên, hay đơn giản là dựa người vào lan can trong một ban công lộng gió.

Phong cách chụp tự nhiên

Với phong cách Hàn Quốc: bạn sẽ biến thành một oppa ngọt ngào, lãng mạn trong những shoot hình với phong cách Hàn Quốc. Đừng nghĩ đây sẽ là bộ ảnh “nữ tính”. Ảnh Hàn Quốc mang lại cho các bạn nam vẻ trẻ trung, đáng yêu nhưng cũng không kém phần lịch lãm, nam tính.

Phong cách châu Âu vừa nghe đã hiện ra trong đầu những quý công lịch lãm. Bạn có khoác lên người bộ vest cầu kì, đứng trong không gian đường phố châu Âu vừa cổ kính vừa hiện đại. Hay xách một chiếc cặp sang trọng bên một chiếc siêu xe đầy kiêu hãnh. Việc chụp ảnh để lộ ra chiếc đồng hồ mạnh mẽ trên tay cũng là một gợi ý hay cho phong cách chụp ảnh nghệ thuật cho nam này.

Chụp hình phong cách lạnh lùng cho bạn nam

Cuối cùng là phong cách hoang dã. Với việc chụp ảnh ở những bãi đất trống, cánh đồng hoang, gam màu trầm, lạnh, thêm chút bùn đất bám lên người, Lavender Studio sẽ  giúp bạn trở thành một chàng trai hoang dã vừa mạnh mẽ, vừa lạnh lùng.

 


Leave a comment


Call 091 279 7887