Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chia sẻ kinh nghiệm tuần trăng mật


Sau đây là một vài chia sẻ về tuần trăng mật mà Lavender chúng tôi muốn gửi tới quý bạn đọc. Chúng tôi hy vọng nó có thể giúp các bạn đôi phần trong lần đầu tiên chọn cho mình chuyển đi của tuần trăng mật đầy hạnh phúc này .

chia-se-kinh-nghiem-tuan-trang-mat-1

Điều đầu tiên là vợ chồng cần chọn cho mình một địa điểm thống nhất cho tuyến đi của mình. Chúng ta không thể đi với một tâm lý gượng ép không thỏa mái được. Hãy ngồi lại và chọn cho mình một địa điểm có thể là gần nhà hoặc có thể là xa nhà tùy vào điều kiện của các bạn

 

chia-se-kinh-nghiem-tuan-trang-mat-2

Tiếp theo đó là hãy cân nhắc cho mình môt khoản chi phí cho chuyến đi sao cho đảm bảo trong khả năng và vẫn đảm bảo chuyến đi đó đầy ắp hạnh phúc và thật nhiều kỉ niệm đẹp. Kinh phí cho chuyến đi đương nhiên tùy điều kiện của mỗi bạn mà chúng ta đưa ra nhưng hay căn cứ vào kinh phí tổ chức đám cưới để đưa ra quyết đinh sao cho hợp lý. Đôi khi bỏ ra khoản tiền lớn nhưng chưa chắc đã đem lai cho các bạn những giây phút thât sự như mong đợi. Và chính những chuyến về thăm làng quể của vợ hoặc chồng chính là một kì nghỉ cho tuần trăng mật thật sự ấm áp và hạnh phúc rồi

 

chia-se-kinh-nghiem-tuan-trang-mat-3

Chọn thời điểm khởi hành cho tuần trăng mật của mình. Hầu hết các cặp vợ chồng đều chọn tuần trăng mật diễn ra vào sau ngày cưới của họ để đảm bảo thời gian thât sự thỏa mái vì công việc đã hoàn thành. Thường thì họ hay cho mình vài ba hôm để thu xếp những công việc còn lại và bắt đầu cho chuyến đi của mình.
Đối với những tuần trăng mật ở nước ngoài giành cho các cặp vợ chồng có điều kiện hơn và việc chuẩn bị nó chắc chắn là có phức tạp hơn rồi. Ho phải quan tâm đến visa xuất cảnh, xin thị thực nhập cảnh nước dự định đến, đặt chỗ hoạc liên hệ họ hàng bà con bên nước ngoài.
Chuẩn bị những khâu này trước ngày cưới để chuyến đi diễn ra đúng như mon muốn.

Đến khâu chuẩn bị hành ly các bạn hãy chuẩn bị nó như một chuyến đi du dịch, gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ . Bên cạnh đó hãy nhớ mang theo cho mình một túi đồ y tế để đề phòng trong chuyến đi có sư cố sức khỏe không như mong đợi.

Chúng ta cũng không quên mang theo mình môt chiếc máy ảnh hay máy quay mini để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi của mình. Hãy dự trữ cho minh một ít phim hay nhạc gì đó trong trường hợp bạn đến một nơi cách ngăn với thế giới bên ngoài chắng hạn nhé. Và mang theo những dụng cụ kế hoạch hóa nếu bạn chưa có dự định sinh e bé, điều này là cần thiết mà.

Đừng quên cảm ơn và nhắn nhủ với hai bên gia đình về chuyến đi và hứa là sẽ chăm sóc cho tình nhân của mình nhé.

( sưu tầm )

Xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887