Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Cách tìm thợ chụp ảnh ở Đà Lạt uy tín cho các bạn trẻ


Đà Lạt là thiên đường chụp ảnh. Đây là điểm đến trong mơ của các bạn trẻ muốn thực hiện những bộ ảnh kỉ niệm ngoài trời tuyệt đẹp của mình ở đây. Để có những bức hình đẹp nhất, cách tìm thợ chụp ảnh ở Đà Lạt uy tín, nhiều kinh nghiệm là yếu tố cực kì quan trọng.

Đến chụp ảnh cưới ở Đà Lạt, bạn có thể được tư vấn hàng chục điểm chụp ảnh vừa lãng mạn, vừa đậm chất nghệ thuật như Làng hoa Vạn Thành, Đồi chè Cầu Đất – Trại Mát, Ma rừng lữ quán, Đồi cỏ tranh Lạc Dương, Hoa tam giác mạch,… Mới chỉ nhìn qua những bức ảnh của những người bạn khác vừa trở về từ Đà Lạt, bạn đã thích mê đi và quyết định phải lên kế hoạch đến Đà Lạt ngay để chụp ảnh! Tuy nhiên, việc liên hệ trước với một thợ chụp ảnh ở Đà Lạt hợp ý bạn không phải việc dễ dàng. Hãy cùng nhìn xuống những điểm bạn nên cân nhắc để chọn thợ chụp ảnh phù hợp dưới đây.

  • Chọn thợ chụp ảnh ở Đà Lạt có phong cách chụp hợp với mong muốn của bạn

Chưa xét đến trình độ nhiếp ảnh, việc người thợ chụp ảnh đấy có phong cách chụp hợp với bạn không mới là việc quan trọng bạn cần lưu ý hàng đầu. Bạn muốn chụp những bức ảnh trẻ trung, vui tươi, mang màu sắc của tuổi trẻ? Đừng chọn những người thợ chuyên chụp ảnh “deep” với những tông màu trưởng thành trầm tối. Những người thợ này có chụp đẹp đến mấy cũng không thuộc phong cách bạn thích. Tất nhiên họ có thể chụp thay đổi phong cách theo ý bạn, nhưng vẫn không có gì tốt bằng những người chuyên chụp những bức ảnh mà bạn nhìn vào ảnh mẫu đã thấy ưng ý ngay. Bạn cũng nên lưu ý, bạn muốn chụp ảnh gia đình, đôi lứa, hay một mình? Muốn chụp cận cảnh hay không? Mỗi yêu cầu của bạn sẽ chọn ra được những thợ chụp ảnh khác nhau chuyên chụp về mảng ấy, bạn hãy lưu ý thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Chụp ảnh ở Đà Lạt uy tín
  • Chọn thợ chụp ảnh ở Đà Lạt sẵn sàng cùng bạn đi đến những điểm bạn muốn chụp.

Trước khi đến chụp ảnh cưới Đà Lạt, bạn đã lên sẵn một list những nơi bạn muốn chụp ảnh, nhưng thương lượng với thợ chụp, họ lại không sẵn sàng đi với bạn nhiều như vậy hoặc gợi ý cho bạn những điểm họ đã quen thuộc? Quên luôn người đó đi. Không có lý do gì khiến bạn phải từ bỏ những điểm bạn đã muốn đến từ khi lên kế hoạch chỉ vì thợ chụp ảnh không sẵn sàng đi chụp cùng bạn cả. Bạn hãy tìm đến những người thợ chụp ảnh ở Đà Lạt biết tôn trọng và chiều theo ý khách hàng. Tất nhiên, mức giá đưa ra cũng phải phù hợp với hai bên. Bạn không thể bắt họ đi quá nhiều nơi với mức thù lao không hợp lý được, phải không nào?

Chụp ảnh ở Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp

  • Chọn thợ chụp ảnh ở Đà Lạt sẵn sàng tư vấn cho bạn những gì bạn muốn biết

Không phải ai trước khi lên kế hoạch đến Đà Lạt chụp ảnh cũng là một người am hiểu tất tần tật từ A đến Z trong lĩnh vực này. Bạn có thể sẽ có rất nhiều điều muốn hỏi. Ví dụ như: thời gian nào chụp là đẹp nhất, địa điểm nào nên đến, việc đi lại ra sao cho hợp lý,… Hãy chọn cho mình một Studio ảnh cưới với người Photographer sẵn sàng giải đáp cho những câu hỏi của bạn để cho việc hợp tác giữa hai bên trở nên thoải mái và đồng thuận hơn. Đừng “bám” theo một người thợ phó mặc mọi việc tìm hiểu, lên kế hoạch ở bạn trong khi bạn hoàn toàn không phải dân Đà Lạt. Việc quan tâm đến quá trình di chuyển, chụp ảnh của bạn ở Đà Lạt cũng thể hiện đó là một người thợ có uy tín và tôn trọng khách hàng. Lavender Có chi nhánh tại Đà Lạt sẵn sàng có thể giải đáp mọi thắc mặc của cô dâu chú rể: Hotline: 091 279 7887 – 091 493 7887

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Đà Lạt đẹp


Leave a comment


Call 091 493 7887