Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Cách thức thể hiện thương hiệu doanh nghiệp chỉ qua một bộ ảnh


Người ta thường nói “Lời chào cao hơn mâm cỗ”, một hình ảnh profile đẹp, chỉn chu vừa là lời giới thiệu đầu tiên tạo cái nhìn tổng quan về đơn vị đồng thời là tiền đề thu hút khách hàng, tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp. Không những vậy, một profile đẹp là cách để khách hàng, đối tác còn nhận định mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Hình ảnh là bước ban đầu để người khác đánh giá đầu tiên, hình ảnh càng tích cực, càng nhiều người muốn hợp tác và làm việc cùng bạn. Tương tự với hình ảnh cá nhân, hình ảnh profile của một doanh nghiệp cũng quan trọng như vậy. Việc chụp ảnh thương hiệu doanh nghiệp tốt sẽ tạo ra được sự tin tưởng, tín nhiệm của các đối tác; tạo ra lòng nhiệt huyết của nhân viên; cũng như giúp cho công ty xây dựng được mối quan hệ tích cực với cộng đồng xung quanh.

cach-thuc-thuong-hieu-doanh-nghiep-7
Chụp ảnh thương doanh nghiệp đẹp

Một bộ ảnh profile doanh nghiệp không chỉ cần đẹp, chỉn chu, chuyên nghiệp, mà còn cần diễn đạt được thông điệp, điểm đặc biệt, cá tính công ty đang sở hữu đến người nhìn sao cho thật hiệu quả.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang muốn chụp hình profile mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Lavender Studio sẽ bật mí cho bạn những cách để thể hiện năng lực qua hình ảnh mà bạn muốn lan truyền trong chiến dịch quảng bá của mình.

Chụp hình profile doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu

Bạn đã bao giờ thử tìm kiếm doanh nghiệp mình trên internet chưa? Nếu chỉ có cách hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà thiếu đi các thông tin về hình ảnh công ty, đội ngũ lãnh đạo, cơ sở vật chất đâu còn yếu tố thuyết phục không? Chính vì vậy chụp ảnh profile doanh nghiệp là việc vô cùng cần thiết để doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và thể hiện được năng lực qua hồ sơ của mình. Có thể dùng nó như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi gặp gỡ đối tác trực tiếp hoặc chính là tài liệu để đối tác, khách hàng tham khảo công ty. Chụp ảnh thương hiệu doanh nghiệp có thể giúp doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí marketing và tăng doanh số lợi nhuận một cách tối ưu, hiệu quả.

cach-thuc-thuong-hieu-doanh-nghiep-4
Chụp ảnh profile nâng tầm doanh nghiệp

Làm thế nào để có một buổi chụp hình chuyên nghiệp?

Đầu tiên, ban lãnh đạo công ty và đơn vị được thuê chụp ảnh thương hiệu doanh nghiệp sẽ cùng nhau ngồi suy nghĩ ý tưởng để bộ ảnh có thể đồng nhất xuyên suốt và có bước đi hợp lý trong từng công đoạn. Đồng thời có thể lên thêm một dự án dự phòng tránh trường hợp không thực hiện được như kế hoạch vạch ra ban đầu. Nhìn nhận các điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, thể hiện các điểm nổi bật của doanh nghiệp về dịch vụ và sản phẩm để đảm bảo hình ảnh mang đến cho khách hàng phải khác biệt và ấn tượng.

Chụp ảnh thương hiệu doanh nghiệp nên chú trọng vào những hạng mục liên quan đến tổ chức, mô tả các hoạt động thường ngày trong công ty một cách chân thực nhất, chẳng hạn như: Chụp hình toàn thể công ty, phòng ban, chụp ảnh profile cá nhân như lãnh đạo công ty, nhân viên xuất sắc, chụp hình các công trình, dự án hiện tại hoặc đã hoàn thành, các sản phẩm mà công ty bạn cung cấp,… Tất cả phải có sự thống nhất concept. Cần chú ý tới bố cục, màu sắc tươi sáng, nội dung ảnh chăm chút chắc chắn hình ảnh sẽ hấp dẫn, gợi cảm hứng của khách hàng và đối tác. 

Chụp ảnh doanh nghiệp qua hình ảnh các phòng ban

Những hình ảnh làm việc hàng ngày một cách chân thực sẽ giúp người xem thêm phần tin cậy với doanh nghiệp của bạn. Để họ thấy được nhiệt huyết, hăng say của các thành viên trong công ty.

cach-thuc-thuong-hieu-doanh-nghiep-5
Hình ảnh phòng ban chuyên nghiệp

Chụp ảnh profile cá nhân lãnh đạo cấp cao

Khi một ai đó tìm hiểu về bạn và muốn kết bạn với bạn trên mạng xã hội. Họ sẽ nhìn vào ảnh profile để quyết định về việc bạn có kết bạn hay không. Tương tự người đứng đầu sẽ là bộ mặt đại diện toàn thể doanh nghiệp, đại điện cho nhân viên công ty. Chính vì việc xuất hiện hình ảnh của các cá nhân đó là điều vô cùng cần thiết để đối tác biết họ sẽ làm việc với người như thế nào. Một hình ảnh lãnh đạo chuyên nghiệp sẽ tạo dựng sự tin tưởng rất lớn từ đối tác và khách hàng.

Chụp hình sản phẩm

Những sản phẩm, công trình, dự án mà doanh nghiệp đã đảm nhận chính là minh chứng rõ nhất thể hiện năng lực của công ty bạn. Những hình ảnh đó sẽ giúp khách hàng, đối tác thêm đặt niềm tin, có cái nhìn tốt hơn và tăng được khả năng hợp tác.

Chụp ảnh nơi làm việc

Chụp ảnh nơi làm việc hình ảnh hoạt động của công ty là yếu tố cực kỳ quan trọng để thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp. Quy mô doanh nghiệp dù to hay nhỏ thì thông qua hình ảnh, vẫn lột tả được một cách chân thực về mô hình của các công ty.

cach-thuc-thuong-hieu-doanh-nghiep-3
Bộ ảnh văn phòng doanh nghiệp

Ngoài ra doanh nghiệp có thể lựa chọn những chủ đề khác hoặc lên một concept mới lạ hơn để truyền tải được thông điệp riêng mà bên mình muốn truyền tải đến cho người xem. Cuối cùng khi đã hoàn thành những quy trình chụp hình profile doanh nghiệp ở trên, điều còn lại chỉ là thiết kế ra một sản phẩm hoàn chỉnh mà bạn ưng ý hài lòng nhất.

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp tại Lavender studio

  • Lavender có nhiều gói dịch vụ chụp ảnh thương hiệu doanh nghiệp đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng.
  • Gói báo giá chụp ảnh thương hiệu doanh nghiệp phù hợp nhất cho từng đơn vị lớn nhỏ với yêu cầu khác nhau.
  • Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, Lavender sẽ lên những kế hoạch, ý tưởng thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất.
  • Với hệ thống máy móc chuyên dụng cho chụp ảnh thương hiệu doanh nghiệp cùng với nhiều kinh nghiệp xuất phát từ những dự án thực tế, Lavender sẽ đem đến những sản phẩm đẹp nhất và ấn tượng nhất.
  • Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Luôn dành thời gian để lắng nghe ý kiến và tôn trọng mong muốn của khách hàng.
cach-thuc-thuong-hieu-doanh-nghiep-1
Lavender Studio – Lựa chọn hoàn hảo cho bộ ảnh profile doanh nghiệp

Qua bài viết này hy vọng sẽ có hữu ích cho doanh nghiệp của bạn để có được bộ hình profile thương hiệu ăn ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, báo giá chụp hình thương hiệu doanh nghiệp. Đừng quên truy cập vào trang web Lavender Studio để đọc những bài viết tiếp theo.


Leave a comment


Call 091 493 7887