Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Cách lựa chọn thiệp cưới tinh tế


Bạn đang chuẩn bị cho lễ vu quy đầm ấm trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè? Để thông báo tin vui mọi người những thông tin về buổi lễ trọng đại của bạn thì không thể vắng mặt các mẫu thiệp cưới độc đáo và đáng yêu. Bạn có thể tự thiết kế và sáng tạo các tấm thiệp cho hôn lễ của mình hoặc đến các cơ sở in thiệp để đặt hàng. Thiệp cưới có vai trò rất quan trọng, đó là cảm nhận đầu tiên của mọi người về niềm vui, hạnh phúc của bạn khi được thông báo. Khách mời sẽ cảm thấy mình được trân trọng khi cầm trên tay tấm thiệp cưới đẹp và bắt mắt với thông tin chính xác của người gửi và người nhận.

Dịch vụ cưới hỏi - Cách lựa chọn thiệp cưới tinh tế

Dù chiếc thiệp cưới chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng lại thể hiện tình cảm, sự trân thành của cô dâu và chú rể đối với các khách mời tới dự hôn lễ của họ. Do vậy sự cẩn thận và tinh tế trong mỗi tấm thiệp cưới được đòi hỏi rất cao. Chiếc thiệp cưới  là ấn tượng đầu tiên của tất cả mọi khách mời về ngày cưới của bạn: ngày tháng, nơi chốn, phong cách, màu sắc, kiểu cách, kể cả những dấu hiệu được bạn chọn làm điểm nhấn cho buổi tiệc cưới  đôi khi cũng thể hiện trong cánh thiệp mừng.

Nhiều cô dâu chú rể cho rằng chỉ cần đưa thiếp tới tận tay khách mời là việc mời khách đã hoàn thành, tuy nhiên mời cưới là một công đoạn không dễ dàng như bạn tưởng. Lời mời thể hiện thái độ của cô dâu chú rể với khách mời, vì vậy nếu thực hiện việc này không tốt, bạn có thể khiến đám cưới mất vui vì thiếu vắng nhiều vị khách khó tính.

Dịch vụ cưới hỏi - Cách lựa chọn thiệp cưới tinh tế

Thiệp là một phần không thể thiếu trong ngày cưới, hiện nay có không ít các dịch vụ làm thiệp cưới  với các thiết kế mới lạ để đáp ứng nhu cầu của cô dâu, chú rể. Một chút phá cách ở kiểu dáng, màu sắc có thể là tấm thiệp của bạn trở nên độc đáo. Hãy tìm hiểu những mẫu thiết kế tinh tế để tô điểm thêm cho ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo và đáng nhớ.

( sưu tầm )
Xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887