Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Cách chụp ảnh tự sướng selfie đẹp bằng điện thoại chuẩn nhất


Trong thời đại công nghệ số ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh nhưng không phải ai cũng biết cách để có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp với điện thoại. Bạn hãy theo dõi các Cách chụp ảnh tự sướng selfie đẹp bằng điện thoại dưới đây nhé.

Chụp từ trên xuống

Đây có vẻ như là một lời khuyên ít liên quan nhưng nếu bạn nghiêm túc thực hiện thì sẽ thấy được hiệu quả hết sức tuyệt vời. Thông thường chúng ta khi chụp ảnh tự sướng thường không quan tâm nhiều đến góc chụp tuy nhiên chỉ cần thay đổi một chút thôi có thể cả bức hình của bạn sẽ được làm mới một cách đáng kể.

Góc chụp selfie từ trên xuống 

Trong danh sách những Cách chụp ảnh tự sướng selfie đẹp bằng điện thoại bạn nên lưu ý tuyệt đối không chụp ảnh ngang mặt hoặc chụp từ dưới lên. Nếu bạn đặt màn hình điện thoại song song với khuôn mặt để chụp thì sẽ khiến cho mặt bạn trở nên lớn hợn và ngắn hơn, nhìn khá kì cục. Nếu để máy ảnh dưới thấp và chụp ngược lên thì phần cằm của bạn sẽ trở nên rất to.

Chụp ảnh với góc từ trên xuống hoặc hơi chếch sẽ là cách tốt nhất để bạn có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn dù không sử dụng bất kì phần mềm chỉnh sửa nào.

Chụp nhiều ảnh trong 1 cảnh

Có những bạn chỉ chụp một bức ảnh duy nhất trong một lần tạo dáng. Điều này là sai lầm. Bởi đôi khi chỉ trong 1 giây thôi phần tạo dáng hoặc ánh sáng cho bức ảnh đã có những sự thay đổi rồi. Và trong những bức ảnh tự sướng thì việc thay đổi một chút độ sáng, đứng nghiêng hoặc điều chỉnh gương mặt một chút thôi bạn sẽ nhận được những bức ảnh rất khác biệt.

Điều chỉnh góc mặt để chọn được kiểu ưng ý nhất

Chính vì thế để nắm vững Cách chụp ảnh tự sướng selfie đẹp bằng điện thoại, bạn hãy chụp liên tiếp càng nhiều ảnh càng tốt trong một lần tạo dáng sau đó lựa chọn ra bức ảnh mà bạn ưng ý nhất. Chỉ cần lựa chọn mục chụp ảnh liên tiếp, điện thoại của bạn sẽ tự động điều chỉnh và cho ra đời hàng chục bức ảnh chỉ trong vòng vài chục giây mà thôi.

Đừng ngại tạo dáng

Việc lựa chọn bối cảnh hay trang điểm là rất quan trọng. Nhưng để có được một bức ảnh đẹp thì phần quan trọng nhất chính là “thần thái”. Đừng ngại lựa chọn nhiều cách tạo dáng khác nhau vì biết đâu đấy trong vô vàn các dáng chụp ảnh bạn sẽ nhanh chóng chọn lựa được cho mình một bức ảnh đẹp nhất.

 

Thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt để có bức ảnh đẹp nhất

Cẩm nang Cách chụp ảnh tự sướng selfie đẹp bằng điện thoại có một lời khuyên dành cho bạn đó chính là hãy không ngừng thay đổi cách tạo dáng trong mỗi bức ảnh đặc biệt là sự thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt. Đôi khi chỉ cần một động tác chu môi hoặc nháy mắt nhẹ sẽ giúp bạn cho ra đời những bức ảnh không chê vào đâu được.

Lợi dụng phụ kiện xung quanh bạn

Đừng để bức ảnh của bạn trở nên đơn điệu. Hãy cố gắng tạo ra nhiều cách tạo dáng không chỉ bằng các cử động hay nét mặt mà còn có thể sử dụng luôn những đạo cụ xung quanh bạn nữa.

Tận dụng phụ kiện xung quanh để tay không bị trống

Không cần phải đi kiếm đâu xa, đôi khi chỉ cần một chiếc cốc, một cốc trà sữa hay đơn giản là lọ hoa xinh đẹp cũng đủ để bạn có thể khoe sắc và có những bức ảnh để đời rồi.

Cách chụp ảnh tự sướng selfie đẹp bằng điện thoại khuyên bạn nếu chưa biết bắt đầu từ đâu bạn hãy quan sát đồ vật ở gần mình nhất và thử suy nghĩ xem mình có thể thực hiện những động tác gì với nó để lên hình nhé.

Những địa điểm chụp ảnh mới ở Hà Nội


Leave a comment


Call 091 493 7887