Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Cách chụp ảnh đẹp cho người mặt to đơn giản nhất


Tất cả mọi người đều muốn có một khuôn mặt nhỏ gọn khi chụp ảnh, nhất là đối với những người sở hữu gương mặt to tròn. Tuy nhiên mong muốn nhiều khi không thực hiện nếu bạn không biết những bí quyết đơn giản để khiến cho khuôn mặt trở lên nhỏ gọn hơn. Nhằm giải quyết giúp bạn vấn đề đó, Lavender sẽ chia sẻ cách chụp ảnh đẹp cho người mặt to tròn đơn giản nhất ngay sau đây.

Nghiêng khuôn mặt

Cách chụp ảnh đẹp cho người mặt to tròn sẽ dễ dàng trở lên nhỏ gọn bằng cách nghiêng khuôn mặt một cách tối đa. Chưa kể bạn có thể đặt lưỡi trong miệng để chiếc cằm to bản của bạn khó bị lộ ra hơn. Để nhận ra điều này rất dễ, bạn chỉ cần luyện tập trước gương nhiều lần để tạo thói quen tạo dáng khuôn mặt thon gọn trước ống kính.

Cách chụp ảnh đẹp cho người mặt to

Mặt khác, bạn cũng cần tránh việc nghiêng mặt hơi dựa vào vai sẽ khiến mặt bị bè ra. Thay vào đó bạn không nên dựa mặt vào vai bằng bất cứ giá nào. Khi nghiêng khuôn mặt, bạn cũng ần chú ý đến mỡ cằm và cổ vì đây là yếu tố khiến mặt bạn tròn to hơn trông thấy. Điều quan trọng bạn cần hơi vươn cổ ra hoặc đưa cằm ra xa một chút để tăng khoảng cách giữa hai bộ phận này. Theo đó sẽ tạo cảm giác khuôn mặt có vẻ thon gọn hơn, hạn chế tối đa ngấn mỡ lộ rõ.

Chụp ảnh đẹp cho người mặt to

Không chụp trực diện

Ai cũng biết rằng chụp ảnh trực diện khuôn mặt sẽ khiến cho khuôn mặt to tròn hơn rất nhiều. Chính vì thế cách chụp ảnh đẹp cho người mặt to là cần hạn chế những bức ảnh chụp trực diện làm lộ rõ khuyết điểm này của người mặt to tròn. Vậy nếu không chụp trực diện, chúng ta nên chụp như thế nào và ra sao để có thể sở hữu được bức hình đẹp, ấn tượng cho người mặt to tròn? Chụp bằng góc từ trên xuống sẽ giúp hạn chế tối đa điều đó.

Hạn chế chụp trực diện đối với người mẫu mặt to

Cụ thể bạn có thể giấu mỡ thừa hoặc cổ bằng phụ kiện nhỏ như chiếc khăn quàng cổ nhỏ xinh. Sau đó thực hiện góc chụp từ trên xuống. Tuy nhiên khi chụp theo góc chụp này, đầu bạn nên ngửa ra sau thay vì cúi xuống sẽ khiến làm lội ra những gì cần che giấu dưới cằm. Đây là cách chụp đẹp cho người mặt to tròn bạn cần nhớ vì chúng khá dễ để áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau và tạo nên những bức ảnh đẹp, ấn tượng.

Còn nếu bắt buộc phải chụp ảnh trực diện, bạn nên hơi cúi đầu xuống để hai mắt trông xa nhau hơn. Bên cạnh đó, bạn cần mở to mắt, đặt lưỡi trên vòm miệng. Chỉ cần có vậy thôi bạn cũng sẽ thấy rõ được khác biệt trong mỗi bức ảnh.

Bí kíp chụp ảnh đẹp cho người mặt to

Cách xa máy ảnh

Không thể có cách chụp ảnh đẹp cho người mặt to tròn nếu cứ áp dụng như đối với người có khuôn mặt cân đối, thay vào đó là những thủ thuật riêng biệt. Ví dụ thay việc nhịn cười, bạn có thể cười tự nhiên không cần hóp má, điều quan trọng là khuôn mặt bạn phải cách xa ống kính máy ảnh ở một khoảng nhất định. Khoảng cách này chính là yếu tố khiến cho khuôn mặt của người mặt to tròn nhỏ lại một cách rõ rệt trong mỗi bức hình.

Khi chụp cách xa máy ảnh, bạn cũng sẽ thấy khuôn mặt mình nhỏ gọn đến mức tối đa. Đây là sự khác biệt lớn theo quy tắc xa – gần khi vật ở càng xa thì càng nhỏ, chưa kể bạn có thể che giấu được lớp mỡ thừa trên mặt tốt hơn dù có thể chụp ở cùng độ cao, cùng sắc thái biểu cảm tương đồng. Ngoài ra bạn cũng có thể để môi hơi chu ra để má hóp lại, đầu hơi nghiêng về phía trước. Trong khi đó người bạn có thể giấu mình sau áo hoặc ngước nhìn lên trần nhà, tạo dáng vẻ tự nhiên mong muốn.

Khi Lavender chia sẻ đến đây, hi vọng bạn có thể nhận ra được những cách chụp ảnh đẹp cho người mặt to tròn làm giảm đi kích thước khuôn mặt dễ dàng. Chúc bạn có những bức ảnh trông thon thả, tự tin từ phong thái, sự tươi tắn thường nhật.

Chụp ảnh đẹp cho người không ăn ảnh


Leave a comment


Call 091 493 7887