Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Cách chọn studio chụp ảnh cưới phù hợp


Bộ ảnh cưới là điều cần thiết với mỗi cặp đôi để chuẩn bị cho ngày trọng đại của cả một đời người nhưng không phải cặp đôi nào cũng có thể chọn được studio ảnh cưới ở Hà Nội phù hợp với tài chính cũng như phong cách muốn hướng đến của mình. Thấu hiểu điều đó, Lavender sẽ chia sẻ với các cặp đôi cách chọn studio chụp ảnh cưới phù hợp ngay sau đây.

Đầu tiên Cô Dâu Chú Rể nên xác định chi phí chụp hình.

Để tìm được studio phù hợp, bạn cần xác định chi phí ngay từ đầu vì đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn không thể bị động trong các tình huống liên quan đến tài chính trước cưới. Nguyên do chính là việc cưới xin sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, bạn cần dự trù được chi phí chụp ảnh cưới hợp lý để có thể xác định được chi phí còn lại cho cuộc sống sau này, tránh gây ra sự lãng phí không cần thiết đối với bản thân.

Chụp ảnh cưới đẹp tại phim trường

Khi xác định chi phí, bạn cũng nên tham khảo các giá chụp ảnh cưới của các studio khác nhau nhằm so sánh được mặt bằng chung của các studio về giá cả. Thêm nữa, khi so sánh giá, bạn cũng nên chú ý đến chất lượng, phong cách, đội ngũ chụp ảnh cưới có tương xứng với giá tiền mà bạn bỏ ra hay không. Đây là cách chọn studio chụp ảnh cưới đầu tiên mà bạn nên áp dụng khi tìm studio chụp ảnh cưới ở bất cứ đâu.

Tìm hiểu phong cách

Mỗi cặp đôi đều có một sở thích riêng, không giống nhau, có người thích chụp ảnh theo phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung kiểu Hàn Quốc nhưng có những cặp đôi lại muốn chụp ảnh trong không gian trang trọng như ở trời Tây. Tất cả những phong cách này, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, xác định đúng những thứ mình mong muốn để có thể lựa chọn được phong cách phù hợp. Khi tìm hiểu được phong cách của riêng mình, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được studio chụp ảnh cưới phù hợp.

Chụp ảnh cưới phong cách riêng

Nguyên nhân chính là mỗi studio ảnh cưới khác nhau có phong cách đặc trưng không giống nhau, quyết định đến nhiều yếu tố trong quá trình chụp ảnh. Khi có cách lựa chọn studio chụp ảnh cưới phù hợp với phong cách của mình, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được những bức ảnh cưới ưng ý, không thể chê vào đâu được vì đó là phong cách của riêng bạn, ý tưởng của riêng bạn được thể hiện trong mỗi bức ảnh.

Đi thực tế trực tiếp tại studio

Khi đã xác định được hai vấn đề trên đây, cách chọn studio chụp ảnh cưới thiết thực nhất là bạn nên đi thực tế từng studio ảnh cưới để có cái nhìn khách quan nhất. Điều quan trọng là để xem họ có đúng như những gì bạn nghĩ hay không. Chưa kể giá chụp còn phụ thuộc nhiều vào trang phục chụp, địa điểm chụp, kích thước khổ ảnh khác nhau. Những điều này có thể khác nhau một trời một vực khi bạn tìm hiểu trên mạng và đi thực tế từng studio một.

Chụp ảnh cưới tại vườn nhãn

Chưa kể khi đi thực tế, bạn cũng sẽ thấy được thái độ cũng như cách làm việc của nhân viên trong studio có thực sự chuyên nghiệp hay không, có tạo cho bạn cảm giác thoải mái từ khi nghe tư vấn đến khi nhận album cưới hay không,… Tất cả những điều này, bạn cần quan sát thật kỹ để có đánh giá đúng về studio. Mặt khác nếu bạn dùng dịch vụ ngày cưới, bạn cũng cần hỏi rõ các vấn đề liên quan vì nhiều gói chụp trước cưới hiện nay có khuyến mại hoặc ưu đãi nếu sử dụng váy cưới, trang điểm ngày cưới, chụp ảnh,… Khi đi thực tế, bạn sẽ nắm bắt được khá rõ điều này cũng như việc xác định tương đối rõ studio ảnh đó c phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Lavender hi vọng với những cách chọn studio chụp ảnh cưới trên đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một studio ảnh cưới chất lượng, giá cả tương xứng. Mọi chi tiết liên quan đến chụp ảnh cưới, bạn có thể liên hệ tới Lavender để được hỗ trợ tốt nhất.


Leave a comment


Call 091 493 7887