Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Các ý tưởng chụp hình shop thời trang đẹp như sao Việt


Các shop thời trang luôn tìm kiếm những bức ảnh tuyệt vời để đưa những sản phẩm của mình tới gần hơn với công chúng và khách hàng mục tiêu. Họ luôn hiểu rằng những bức ảnh đẹp và ấn tượng sẽ khiến lợi nhuận thu về tăng nhanh chóng mặt. Vậy làm thế nào để có được những bức ảnh thu hút và bắt mắt ngay từ lần đầu tiên? Hãy tham khảo vài ý tưởng dưới đây nhé!

  1. Phối màu chuyên nghiệp

Với ảnh thời trang, màu sắc là yếu tố tiên quyết tạo ra sức hút. Vì vậy, bí quyết mix màu là cực kỳ quan trọng để tạo nên một bức ảnh đẹp.

Công thức quen thuộc nhất của việc mix đồ là chọn một màu làm chủ đạo và nổi bật. Những màu sắc thường được lựa chọn là xanh coban, vàng, đỏ.

Cách chụp hình shop thời trang 

  1. Cảnh nền đơn giản

Thói quen của người Việt thường sẽ thấy cảnh đẹp là ngay lập tức “lao” vào chụp ảnh. Nếu đi du lịch, điều đó là tất yếu. Nhưng nếu là để chụp hình shop thời trang, bạn hãy bỏ ngay những khung hình đẹp theo kiểu phổ thông ấy ra khỏi ý tưởng của mình.

Chụp hình thời trang đẹp

Chụp hình shop thời trang chuyên nghiệp

Để nổi bật đối tượng chính là trang phục, người mẫu thì bối cảnh càng đơn giản càng tốt. Tuy nhiên, một bức tường quá trống cũng không phải là gợi ý hợp lý. Hãy chọn những khung cảnh có màu sắc như ghi, xanh lá làm chủ đạo để thực hiện bộ ảnh của bạn. Sự đồng nhất tương đối của màu sắc bối cảnh vừa giúp cho đối tượng chính nổi bật lại vừa đủ sinh động cho bức hình.

  1. Phụ kiện điểm nhấn

Sự tối giản có thể sẽ rất đẹp nếu ở bên ngoài, nhưng khi vào ảnh, sự tối giản đôi khi mang lại cảm giác nhàm chán. Đó là lý do vì sao, khi thực hiện chụp hình shop thời trang, các stylist sẽ rất vất vả trong việc lựa chọn phụ kiện. Chỉ cần một phụ kiện nhỏ cũng có thể làm tươi mới lại cả một set đồ.

Chụp hình shop thời trang đẹp như sao

Phụ kiện thường được chọn làm điểm nhấn nhất là túi, kính mắt và vòng cổ. Túi thường được mix với màu sắc nổi bật, kính mắt thì chọn loại có hình thức lạ mắt và vòng cổ thì thường là những loại to bản và được ứng dụng hiệu quả nhất trên những set đồ đơn sắc.

Chụp hình shop thời trang đẹp

Tuy nhiên, một bức ảnh chỉ nên có một điểm nhấn. Việc mix quá rối rắm các chi tiết, phụ kiện mà phụ kiện nào cũng nổi bật chỉ làm cho bức hình mất chiều sâu mà thôi.

4 Trang điểm đậm

Chụp hình nói chung và chụp hình shop thời trang nói riêng, bạn cần phải “làm quá” khuôn mặt mình hơn bình thường. Nếu trang điểm tự nhiên đủ để đẹp bên ngoài, vào ảnh bạn sẽ cực kỳ nhạt nhòa. Trang điểm đậm khi lên hình sẽ cho khuôn mặt bạn sắc nét và ấn tượng hơn.

Chụp hình shop thời trang cao cấp

Mắt và đặc biệt là đôi môi là hai lưu ý hàng đầu cho việc trang điểm. Thêm nữa, mái tóc cũng cần phải được trau chuốt. Thông thường, kiểu tóc bồng bềnh sẽ làm bức ảnh của bạn đẹp hơn.

5 Chụp tư thế động

Một bức ảnh tự nhiên với tư thế động bao giờ cũng đẹp mắt hơn ở tư thế tĩnh. Cách chụp hình này sẽ giảm thiểu rủi ro cho bức ảnh trong trường hợp người mẫu không biết diễn. Xu hướng chuyển động của bức ảnh thường cũng làm các chi tiết của trang phục trở nên có hồn hơn.

Chụp hình shop thời trang tư thế động

6 Đừng quá chú trọng vào gương mặt

Với một bức ảnh thời trang, trang phục và vóc dáng là điều quan trọng trên hết. Gương mặt đẹp là một lợi thế nhưng không phải là yếu tố quyết định cho bức hình thời trang đẹp. Vì vậy, đừng quá cầu kỳ trong việc “phô diễn” khuôn mặt trước ống kính. Để khuôn mặt ở trạng thái tự nhiên nhất có thể, chuyển động phù hợp với chuyển động của cơ thể sẽ mang lại hiệu quả hình ảnh cao hơn trong trường hợp này.

Chụp hình shop thời trang cao cấp

Hy vọng những ý tưởng trên sẽ giúp các shop thời trang có thêm những bức ảnh ấn tượng. Nếu bạn muốn có một bộ ảnh lung linh như trên bìa tạp chí mà không gặp bất cứ lo lắng nào, hãy liên hệ ngay Lavender Studio – chụp ảnh thời trang tại Hà Nội để được tư vấn nhé.

Nguồn: 2sao.vn


Leave a comment


Call 091 493 7887