Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Các tư thế chụp ảnh chân dung ngoài trời cho bức ảnh ngàn like


Chắc hẳn các bạn trẻ ai cũng muốn có cho mình một vài bộ ảnh chân dung ngoài trời để lưu giữ lại khoảng thời gian than xuân đẹp nhất trong hay đơn giản là muốn có thời gian ý nghĩa bên bạn bè, người thân. Nếu đang chuẩn bị thực hiện một bộ ảnh như vậy thì hãy tham khảo ngay các tư thế chụp ảnh sau nhé!

1. Dùng tay che ánh mặt trời

Những ngày nắng đẹp hoặc nắng nhẹ hãy tận dụng điều đó nghé, lấy tay giơ lên che nhè nhẹ nhìn xa xăm về phía trước. Thời điểm tốt nhất để chụp ảnh ánh dương là lúc mặt trời mới mọc hoặc sắp lặn, tức là vào lúc sáng sớm hoặc chiều muộn.

Chụp ảnh chân dung ngoài trời

  1. Dựa vào tường – chụp từ phía bên cạnh – không nhìn vào máy ảnh

Nếu bạn muốn khoe background thần thánh đẹp mê hồn hoặc muốn chụp một bức ảnh tâm trạng thì hãy áp dụng cách tạo dáng hiệu quả này nhé. Nhớ đừng nhìn vào ống kính để diễn sâu hơn, hoặc biết trước chỗ mình chụp background màu sắc ra sao thì chọn đồ trước ở nhà để không bị chìm nghỉm.

  1. Vung đầu – hất tóc

Chiêu thức cho các nàng khi đi đâu tự dưng có gió thổi. Hãy hất tóc nhè nhẹ để tóc bay bay trong gió. Nhớ gió mạnh quá thì thôi chứ không tóc bay tung tóe, không kiểm soát được nhìn lại mất duyên.

4. Đứng quay lưng lại với máy ảnh

Trào lưu phía sau một cô gái vẫn còn rầm rộ nên thử học tập chút xíu ha, đối với nữ nào dáng chuẩn dáng xinh nên áp dụng triệt để.

5. Nhảy

Có những địa điểm khiến bạn phải sáng tạo kiểu chụp ảnh để phù hợp thì phải tích cực nhảy. Loại bỏ suy nghĩ nhảy thế nào đê, cứ nhảy tự nhiên pha chút nghịch ngợm biết đâu lại có ảnh đẹp xuất thần.

  1. Hai tay giơ lên,  nhìn lên bầu trời

Kiểu này thích hợp để khoe cảnh đẹp mà không cần phải phí sức lắm. Cứ cơ thể hình chữ thập, hoặc giơ tay lên trời quay lưng mắt nhắm, dáng vẻ hạnh phúc …đơn giản vậy thôi nhưng hiệu quả cực kì.

7. Vừa đi vừa chụp

Kiểu này phù hợp cho các bạn khoái chụp ảnh đường phố, đừng thụ động đứng im lìm một chỗ nữa mà cứ sẵn sàng chủ động sàn qua sàn lại cho bức ảnh tăng thêm phần sống động nhé.

8. Đứng nghiêm chỉnh

Tư thế chào cờ khi nào hết kiểu thì xài cũng tạm ổn, phía sau chỉ cần đẹp đẹp một xíu như lâu đài, cầu thang ngồi xuống, bức tường lớn v.v..

Hy vọng những tư thế trên sẽ giúp các bạn trẻ có được những bức ảnh chân dung ngoài trời triệu like cho riêng mình. Nếu bạn muốn một bộ ảnh chất hơn với ống kính chuyên nghiệp và chất lượng ảnh miễn bàn thì hãy liên hệ ngay Lavender để được tư vấn từ A đến Z nhé.

Nguồn: foody.


Leave a comment


Call 091 493 7887