Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Các loại hoa cầm tay cô dâu 2018 bạn không thể bỏ qua


Trong đám cưới có rất nhiều những vật trọng yếu mà bạn không thể thiếu. Một trong số đó chính là bó hoa cô dâu tưởng chừng như rất nhỏ bé. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá các loại hoa cầm tay cô dâu 2018.

Các loại hoa cầm tay cô dâu 2018 – Hoa cầm tay cổ điển

Đây là một trong những kiểu hoa cầm tay cô dâu được nhiều người ưa chuộng. Những bó hoa này được trang trí theo kiểu cổ điển cùng với những mẫu hoa thường gặp như hoa hồng các màu: đỏ, vàng, trắng, hồng… hoa baby, hoa phăng…

Hoa cưới cầm tay màu sắc nhẹ nhàng

Những bó hoa này có ưu điểm là dễ kiếm, đẹp và giá thành thường rất hợp lý. Bạn có thể tìm thấy ở bất cứ cửa hàng kinh doanh hoa cưới nào. Một lưu ý nhỏ nếu như bạn muốn chọn kiểu hoa này đó chính là hãy chọn màu sắc hoa trùng hoặc có độ tương thích với lễ phục váy cưới của bạn. Đừng nên chọn những bó hoa có màu quá trầm bởi nó mang tính không may mắn trong ngày trọng đại. Cũng không nên chọn những sắc hoa quá nhạt khi lên hình sẽ không đẹp và trở nên nhạt nhòa.

Hoa cưới cầm tay làm từ hoa hồng đỏ

Các loại hoa cầm tay cô dâu 2018 – Kiểu châu Âu sang trọng

Phong cách châu Âu luôn là một trong những phong cách được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Không chỉ là thời trang hay phong cách chụp ảnh mà các bó hoa cưới theo kiểu châu Âu truyền thống cũng đang được săn lùng trong suốt thời gian gần đây.

Hoa cưới cầm tay kiểu Âu

Hoa cưới châu Âu sở dĩ được yêu thích bởi chúng có vẻ ngoài rất bắt mắt, đa dạng chủng loại. Hơn thế nữa có thể tươi rất lâu, nhiều bó hoa cưới có thể duy trì nguyên bản trạng thái đến cả tháng trời.

Xu hướng hoa cưới phong cách châu Âu đẹp mắt

Chính vì những ưu điểm trên mà những bó hoa cưới này thường có giá thành khá cao và phải đặt trước.

Bạn có thể cân nhắc và tham khảo ý kiến của các shop hoa để chọn cho mình bó hoa ý nghĩa nhất. Không giống như các loại hoa truyền thống, những loại hoa nhập ngoại đều mang trong mình những ý nghĩa riêng như thể hiện tình yêu vĩnh cửu, tình bạn bền chặt, lời thề thủy chung son sắt… Chính vì vậy mà bạn cần lựa chọn kĩ ý nghĩa của loài hoa để sở hữu một bó hoa vừa có hương sắc lại vừa mang ý nghĩa tốt đẹp.

Các loại hoa cầm tay cô dâu 2018 – Các loại hoa độc lạ

Bên cạnh những loài hoa phổ biến và những bó hoa châu Âu mang đậm sự sang chảnh thì gần đây có rất nhiều bạn trẻ săn lùng những loài hoa độc lạ cho bó hoa cưới của mình.

Thiết kế hoa cưới độc lạ

Những bó hoa cưới này không chỉ đơn thuần được chọn từ những loại hoa tươi như chúng ta thường thấy. Ngày nay ngoài mục đích làm đẹp những bó hoa cưới còn là kỉ niệm về ngày trọng đại nên có rất nhiều cô dâu muốn sử dụng những chất liệu có thể lưu trữ được lâu dài. Chính vì vậy mà những loại hoa cưới được làm từ hoa lụa, giấy, vải… đang ngày càng phát triển.

Hoa cưới được kết từ những loài hoa đặc biệt

Những loại hoa này có ưu điểm là được chế tác trông vô cùng thật. Nếu không chạm vào bạn sẽ không thể phát hiện ra chất liệu thực sự của bó hoa này.

Ngoài những chất liệu trên bạn còn có thể tìm thấy những bó hoa cưới được sử dụng nguyên liệu là những loại hoa “hương đồng cỏ nội”. Những loại hoa này có mùi hương rất thanh tao của hoa cỏ thiên nhiên, bản thân chúng rất có sắc hương riêng nên nếu khéo léo lựa chọn thì chỉ cần những nguyên liệu hoa rất mộc mạc bạn cũng có thể sở hữu được những bó hoa cưới ưng ý.

Hy vọng các loại hoa cầm tay cô dâu 2018 được giới thiệu trên sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn lựa được bó hoa đẹp nhất.

 


Leave a comment


Call 091 279 7887