Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Bí quyết tạo dáng chụp ảnh cho người béo


Những người quá khổ thường rất tự ti về hình thể mỗi khi chụp ảnh nhưng không vì thế mà người béo không thể sở hữu được các bức ảnh đẹp như siêu mẫu. Điều quan trọng những người béo cần bỏ túi những bí quyết tạo dáng chụp ảnh cho người béo mà Lavender sẽ chia sẻ ngay sau đây để giúp bạn sở hữu một bức hình hoàn hảo.

Những điều nên làm

Tạo dáng chụp ảnh cho người béo không khó, chỉ có điều cần phải nắm bắt được những đặc trưng của người béo để áp dụng những điều nên làm khi tạo dáng chụp ảnh sau:

  • Chụp góc nghiêng: Nếu để ý một chút bạn sẽ thấy khi chụp ở góc nghiêng,cơ thể của bạn có cảm giác thon lại một cách bất ngờ. Chưa kể nếu bạn hướng mũi chân về camera và ngả người về phía sau còn giúp bạn có thể linh hoạt đối với cơ thể của mình trong quá trình tạo dáng chụp ảnh.

Bí quyết tạo dáng chụp ảnh cho người béo

  • Tự tạo cằm V-line: Để làm được điều này, cách đơn giản nhất là bạn nên đặt lưỡi sâu vào trong vòm miệng khi tạo dáng chụp ảnh trước ống kính. Tuy vậy đây cũng là một việc khó khi bạn vừa muốn có nụ cười tự nhiên tươi tắn, trong khi lại muốn khuôn mặt của mình nhỏ đi.
  • Ngước nhìn: Đối với việc tạo dáng chụp ảnh cho người béo, máy ảnh không thể để dưới và chụp hắt nên, thay vào đó bạn nên ngước nhìn máy ảnh ở vị trí cao hơn mắt một chút để tạo cảm giác cổ thon gọn. Từ đây người béo có thể dài ra một cách tự nhiên trong bức ảnh chụp.

Một số cách tạo dáng đẹp độc

  • Tay chếch: Khi cánh tay sát vào cơ thể sẽ khiến chúng to hơn nhiều so với thực tế và đối với người béo sẽ là thảm họa. Do vậy khi tạo dáng chụp ảnh cho người béo, tay cần chếch ra xa một chút bằng việc cầm, nắm, tựa vào các vật nào đó xung quanh bạn để trong bức ảnh có vẻ gọn gàng tự nhiên.

Tạo dáng đẹp cho người có thân hình quá khổ

  • Ngồi thẳng lưng: Khi tạo dáng chụp ảnh cho người béo bạn cũng nên yêu cầu nên ngồi thẳng lưng, hạn chế tối đa việc ngồi quá lâu hoặc quá nhiều. Thay vào đó nên khuyến khích người béo đứng chụp ảnh để tạo cảm giác cơ thể được gọn gàng hơn.

Cách tạo dáng cho người béo

Những điều không nên làm

Tạo dáng chụp ảnh cho người béo cũng cần lưu ý những điều không nên làm sau đây để tránh cho việc người béo sẽ béo thêm trong mỗi bức hình. Cụ thể:

  • Không đưa ngón tay chữ V: Cách tạo dáng này chỉ khiến bạn cứng đơ, chưa kể ngón tay chữ V sẽ khiến bạn lộ khuyết điểm là mình quá khổ so với mức bình thường.
  • Không chụp cận: Đối với người béo, chụp quá cận sẽ khiến bạn trở lên béo hơn mức thực tế, thay vào đó nên chụp xa và chụp từ trên xuống.
  • Không chụp dưới nắng: Nguyên do chính là ánh nắng hắt trực tiếp sẽ làm bạn nheo mắt, tạo cho gương mặt chảy xệ, tố cáo thân hình tròn trịa thực sự của bạn.
  • Không chọn trang phục cầu kỳ: Mặc những trang phục cầu kỳ sẽ khiến cơ thể bạn thêm nặng nề trong mỗi bức hình. Điều quan trọng là chọn trang phục vừa người, thiết kế đơn giản, vừa người hoặc họa tiết sọc dọc để giúp cho thân hình thon gọn hơn.
  • Không chụp chính diện: Khi tạo dáng chụp ảnh cho người béo kiểu này sẽ làm lộ khuyết điểm vai rộng, thân thô. Điều này thực sự không mong muốn đối với nhiều người béo khi chụp ảnh.

Bên cạnh đó, người béo khi chụp ảnh với một nhóm bạn nên cố gắng đứng ở giữa hoặc đứng hàng hai, hơi nghiêng về phía người bên cạnh, tránh đứng ngoài cùng sẽ khiến bạn to béo quá mức cần thiết. Đây là cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo thông dụng nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Lavender sẽ giúp bạn có thể tạo dáng chụp ảnh cho người béo một cách dễ dàng, nhằm tạo ra nhiều bức ảnh đẹp, ấn tượng hơn nữa. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay với Lavender để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách tạo dáng chụp ảnh cho người không ăn ảnh


Leave a comment


Call 091 493 7887