Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Bật mí cách tạo dáng chụp hình cho bé yêu


Trẻ con rất khó để chụp hình – điều này đã được công nhận bởi các nhiếp ảnh gia chụp ảnh chuyên nghiệp cho trẻ. Nhưng không có nghĩa là không thể chụp được cho bé bức ảnh đáng yêu, thể hiện tính cách riêng của từng bé. Lavender hiểu sự khó khăn đó nên sẽ chia sẻ những cách tạo dáng chụp hình cho bé yêu ngay sau đây.

Để bé tự nhiên

Sự tự nhiên chính là tiền đề để cho ra được những bức ảnh đẹp và chụp ảnh bé yêu cũng không ngoại lệ. Điều quan trọng là bạn phải hiểu tâm lý trẻ con để khiến chúng thoải mái bước vào buổi chụp hình, cũng như không bị quá gò bó trong suốt quá trình chụp. Điều này chỉ có thể thực hiện khi bạn là một người yêu trẻ, hiểu được tâm lý của trẻ ngay từ vài cử chỉ đầu tiên.

Bật mí cách tạo dáng chụp hình cho bé yêu

Trong trường hợp để có cách tạo dáng chụp hình cho bé, nhiếp ảnh gia có thể nhờ đến sự hỗ trợ của bố mẹ bé. Theo đó, bé không còn cảm giác rụt rè, sợ hãi đối với ống kính máy ảnh. Thay vào đó là sự tự nhiên thường thấy khi bé cảm thấy mình thực sự thoải mái trong bối cảnh chụp ảnh, nhất là đối với các địa điểm chụp ảnh ngoài trời như công viên, khu vui chơi,…

Để bé chơi các trò chơi

Đối với trẻ có sự rụt rè nhất định khi máy ảnh luôn dõi theo từng cử chỉ có thể để bé chơi các trò chơi. Đây cũng là cách tạo dáng chụp hình cho bé lý tưởng được nhiều nhiếp ảnh gia trên thế giới ưa chuộng. Lý do chính là trẻ nào cũng muốn chơi trò chơi và chúng hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi chơi các trò chơi dành cho trẻ con mà chúng yêu thích. Trong quá trình chơi, trẻ sẽ quên mất mình đang bị chụp ảnh mà nghĩ rằng mình đang thực sự được vui chơi thỏa thích.

Bật mí cách tạo dáng chụp hình cho bé yêu đẹp

Nếu chụp trong studio, bạn có thể mang đồ chơi thân thuộc của trẻ để trẻ tự chơi hoặc mang thú bông thực sự gần gũi với trẻ hàng ngày. Trong trường hợp chụp hình cho bé ở ngoài trời nên lựa chọn những địa điểm như công viên, khu vui chơi, vườn thú hoặc thảm cỏ rộng rãi để bé có thể thoải mái chơi các trò chơi mình yêu thích.

Để bé chụp cùng với bố mẹ

Cách tạo dáng chụp hình cho bé yêu

Một trong các cách tạo dáng chụp hình cho bé yêu sao cho đẹp nhất, các nhiếp ảnh gia thường để bé chụp chung cùng với bố mẹ mình với các tư thế rất tự nhiên. Ví dụ như chụp với bố, bé có thể ngồi lên vai của bố hoặc cõng. Trong khi đó, chụp với mẹ, bé được dắt tay đi dạo, chạy nhảy hoặc cùng khám phá thiên nhiên xung quanh. Tất cả những điều này sẽ mang tới những bức hình gia đình thú vị.

Nhưng để bé chụp cùng với bố mẹ cũng là một điều không dễ khi bố mẹ phải có sự tự nhiên nhất định, phối hợp ăn ý với nhiếp ảnh gia, tạo cho bé sự thoải mái để thực hiện những hành động tưởng chừng như rất đơn giản thường ngày. Trong trường hợp này, thay vì nói chuyện với bé về buổi chụp ảnh, bố mẹ nên chuyện trò tự nhiên với bé để bé không còn để ý đến ống kính máy ảnh.

Bật mí cách tạo dáng chụp hình cho bé yêu ngoại cảnh

Có thể thấy cách tạo dáng chụp hình cho bé cũng khó khăn, bên cạnh việc lấy góc ngang mắt, dáng nghiêng, nằm,… Những điều đó đều cần đến sự tự nhiên nhất định để bé thể hiện được sự hồn nhiên trong từng bức ảnh.

Bật mí cách tạo dáng chụp hình cho bé yêu tại phim trường

Hiện nay, không nhiều studio có thể tạo dáng cho bé yêu chụp ảnh một cách tự nhiên và sinh động như Lavender Studio. Để được tư vấn thêm về các cách tạo dáng chụp hình cho bé yêu, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.


Leave a comment


Call 091 493 7887