Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Bật mí các kiểu chụp ảnh gia đình đẹp và đơn giản


Chụp ảnh gia đình để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp và kết nối tình cảm giữa các thành viên là điều không thể bỏ qua. Để có thể có được những album hình đẹp nhất bạn hãy nghiên cứu kĩ lưỡng các kiểu chụp ảnh gia đình đẹp dưới đây nhé.

Có rất nhiều các kiểu chụp ảnh gia đình để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gợi ý những kiểu chụp ảnh thông dụng nhưng không kém phần nổi bật.

Các kiểu chụp ảnh gia đình đẹp – Kiểu truyền thống

Đây là một trong những kiểu chụp ảnh được rất nhiều các gia đình lựa chọn bởi các cách tạo dáng rất đơn giản, lại thích hợp cho những đại gia đình đông thành viên hoặc có người lớn tuổi, không tiện thực hiện các thao tác tạo dáng khó.

Lựa chọn trang phục đồng bộ về màu sắc

Để chụp được bức ảnh gia đình theo kiểu này bạn chỉ cần lựa chọn trang phục không quá lòe loẹt. Nếu cả đại gia đình có thể thống nhất màu sắc trong trang phục thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ đạt được mức cao nhất. Về phần trang điểm cũng không cần quá cầu kì.

Để thực hiện bộ ảnh này gia đình có thể lựa chọn kiểu chụp ảnh xếp thành 2 hàng. Phía trước có người lớn tuổi bế trẻ em, các thành viên còn lại đứng phía sau. Hàng trước có thể sử dụng ghế dài để ngồi, tạo ra sự thoải mái và tự nhiên nhất.

Các kiểu chụp ảnh gia đình đẹp – Kiểu hoài cổ

Hiện nay xã hội hiện đại ngày càng phát triển thì càng có nhiều gia đình muốn trải nghiệm lại và trở về với cuộc sống từ những ngày khó khăn. Chụp ảnh với kiểu hoài cổ chính là sự lựa chọn tốt nhất. Đây cũng là cách hữu hiệu để bạn vừa có thể trải nghiệm cuộc sống trong quá khứ, vừa có cơ hội tạo cho gia đình bộ ảnh thật độc đáo và có ý nghĩa.

Chụp gia đình kiểu hoài cổ

Bối cảnh của phong cách chụp ảnh này bạn có thể chọn những công trình hoặc ngôi nhà cũ kĩ, nhuốm màu thời gian. Trang phục có thể lựa chọn đồ Âu cho nam và áo dài cho phái nữ. Đặc biệt gia đình có thể lựa chọn những kiểu tóc mang hướng cổ điển để hợp với khung hình hơn.

Những bộ ảnh như thế này không có yêu cầu quá cao trong việc tạo dáng hoặc lên ý tưởng, chủ đề cho buổi chụp. Quan trọng là gia đình của bạn phải thể hiện được tình cảm chân thành giữa các thành viên qua các động tác hoặc biểu thị bằng ánh mắt.

Các kiểu chụp ảnh gia đình đẹp – Chụp ảnh kết hợp dã ngoại

Hầu hết các gia đình Việt đều có những chuyến đi dã ngoại trong năm. Không quan trọng là chuyến đi xa hay gần bạn đều có thể kết hợp thực hiện bộ ảnh cho cả gia đình.

Chụp gia đình tại phim trường

Những địa điểm dã ngoại, du lịch thường có phong cảnh đẹp hoặc kiến trúc độc đáo. Đây sẽ là khung nền rất đẹp để bạn có thể thực hiện Các kiểu chụp ảnh gia đình đẹp nhất.

Những lưu ý nhỏ nhưng vô cùng quan trọng dành cho cả gia đình bạn đó chính là việc chuẩn bị trang phục và tư thế tạo dáng. Về trang phục, nên chọn những thiết kế áo gia đình hoặc sử dụng các trang phục có sự tương đồng về màu sắc hoặc kiểu dáng để đảm bảo khi lên hình sẽ đạt được độ hài hòa tối đa. Thêm vào đó tư thế tạo dáng nên được chuẩn bị trước để khi thực hiện không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị.

Chụp gia đình phong cách tự nhiên

Bạn có thể chọn những tư thế như gia đình cầm tay nhau tiến về phía trước, cha mẹ ôm các thành viên nhí hướng lên cao theo kiểu chắp cánh ước mơ cho con trẻ, cả gia đình cùng nằm trên bãi cỏ…

Báo giá chụp hình gia đình


Leave a comment


Call 091 493 7887