Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Bật mí 3 tư thế chụp ảnh đẹp cho nữ


Phái nữ là đối tượng thích được chụp ảnh và được chụp ảnh nhiều nhất nhưng không phải chị em nào cũng biết làm thế nào để mình đẹp hơn khi đứng trước ống kính. Để làm nên bức ảnh đẹp phụ thuộc nhiều vào tư thế chụp ảnh cho riêng đối tượng này. Hiểu rõ điều đó, Lavender sẽ bật mí ngay 3 tư thế chụp ảnh đẹp cho nữ ngay sau đây.

Tư thế 1: Nhìn chính diện

Tư thế chụp ảnh đẹp cho nữ ảnh hưởng bởi con mắt nhìn của các chị em nên khi đôi mắt sẽ quyết định đến việc bạn có tư thế chụp ảnh thế nào. Khi nhìn chính diện về phía ống kính máy ảnh, cả thân thể bạn cũng đang đối diện trực tiếp với ống kính. Với tư thế chụp ảnh đẹp cho nữ này sẽ luôn toát ra sự mạnh mẽ từ phía chủ thể, chưa kể nếu chụp ảnh thời trang hoặc chụp ảnh nghệ thuật sẽ tạo cho bức ảnh có sự gợi cảm rất riêng.

Tư thế chụp ảnh đẹp cho nữ

Khi nhìn chính diện, bạn cũng có thể sử dụng hai cánh tay của mình làm điểm nhấn. Đầu tiên bạn có thể đặt tay hai bên hông, chân hơi vắt chéo. Đối với một số trang phục khác, bạn cũng có thể nhẹ nhàng đan hai tay vào nhau, khuôn mặt nhìn thẳng nhưng hơi hờ hững để tạo cho bức ảnh có sức hút riêng biệt. Điều này còn tùy thuộc vào mục đích chụp ảnh cho nữ để cân nhắc những yếu tố sao cho phù hợp.

Tư thế chụp ảnh đẹp cho nữ nhìn chính diện

Tư thế 2: Nhìn hơi nghiêng

Đây cũng là một tư thế chụp ảnh đẹp cho nữ mà rất nhiều người đã áp dụng và đạt được sự thành công nhất định. Cụ thể đối tượng có thể ôm hờ lấy khuôn mặt của mình và nhìn hơi nghiêng về phía ống kính. Trong nhiều trường hợp bạn cũng có thể chống cằm nhẹ, vuốt tóc mai, nhìn nghiêng tự nhiên để nhiếp ảnh gia có thể nắm bắt được khoảnh khắc ấn tượng mà bạn tạo ra từ sự tự nhiên đó.

Tư thế chụp ảnh đẹp cho nữ trong studio

Trong quá trình tạo tư thế chụp ảnh nghiêng, bạn cũng có thể thả lỏng người và đầu hơi hướng về phía máy ảnh. Độ nghiêng cũng có mức độ khi bạn có thể xoay trái, xoay phải hoặc hơi cúi xuống so với ống kính chụp ảnh cho bạn. Khi bạn muốn sáng tạo hơn nữa, bạn có thể sử dụng tay và khớp gối của mình để khiến bức ảnh thêm sinh động.

Tư thế 3: Khoe dáng

Đối với tư thế chụp ảnh đẹp cho nữ này, bạn có thể nhìn trực diện, hoặc nhìn nghiêng tùy thích nhưng yêu cầu của tư thế này khá khắt khe khi bạn phải sở hữu thân hình cân đối. Điều quan trong khi thực hiện tư thế chụp ảnh đẹp cho nữ này để đạt được hiệu quả cao nhất, các trang phục được lựa chọn chụp ảnh thường là thời trang dạ hội hoặc các trang phục khoe thân hình lý tưởng.

Tư thế chụp ảnh đẹp cho nữ đẹp khoe đường cong

Việc đầu tiên sẽ là khoe đường cong táo bạo với các hướng chụp khác nhau. Tiếp đó bạn bạn dùng tay để tạo điểm nhấn lý tưởng trên cơ thể mình. Từ đây bạn dễ dàng sở hữu được những bức ảnh mọi góc độ về hình thể, tạo ấn tượng nhất định trong mỗi bộ ảnh của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các trang phục thời trang công sở, lịch sự để có được bức ảnh như ý.

Cách tạo dáng cho người không ăn hình


Leave a comment


Call 091 279 7887