Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Bà bầu chụp ảnh nghệ thuật sao cho đẹp


Nhiều mẹ bầu muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc mang thai của mình để làm kỉ niệm sau này bằng cách chụp những phô ảnh vừa đẹp vừa mang tính nghệ thuật cao . Nhưng không phải ai cũng biết rõ, bà bầu chụp ảnh nghệ thuật cần phải có những “kĩ xảo” gì để có được bộ ảnh ưng ý.

Chụp ảnh cho mẹ bầu trong thời kì mang thai thể hiện tình yêu của bố mẹ đối với bé, vừa là cách lưu giữ lại khoảnh khắc thiêng liêng làm mẹ của người phụ nữ. Trong thời kì mang thai, mẹ bé cũng gặp phải không ít khó khăn, vất vả, đặc biệt và buồn phiền tự ti với hình thể của mình. Một bộ ảnh đẹp sẽ là niềm an ủi và là món quà lớn nhất dành cho người phụ nữ vào điểm ấy. Hãy cũng điểm tên những yếu tố làm nên một bộ ảnh đẹp khi bà bầu chụp ảnh nghệ thuật cùng Lavender studio nhé.

  • Bà bầu chụp ảnh nghệ thuật vào thời điểm nào là phù hợp nhất?

Mang thai là quá trình đặc biệt và kì diệu của bất kì người phụ nữ nào. Những bức ảnh nghệ thuật chụp trong thời gian này chính là đánh dấu, lưu lại sự tồn tại đầu tiên của thiên thần nhỏ của các mẹ trên thế giới này. Nhân vật chính trong bức ảnh chính là người mẹ với chiếc bụng bầu tròn đẹp, viên mãn. Vì thế, để chọn được một thời điểm cho bà bầu chụp ảnh nghệ thuậthợp lý nhất, lời khuyên được ra là chọn lúc bụng bầu vào tuần thứ 28 – 30 của thai kì. Vì sao lại như vậy? Gợi ý được đưa ra là bạn không nên chọn lúc bụng chưa nhô lên rõ ràng hoặc vẫn còn nhỏ, vì khi đó lên hình không rõ được “nhân vật chính” là chiếc bụng bầu kì diệu bên trong là em bé của bạn. Bức ảnh sẽ không đẹp và không đậm chất bà bầu! Vào tuần thai chứ 28 và 30, bụng bạn đã phát triển tròn trịa và xinh đẹp, lại không quá to khiến bạn phải gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển và tạo dáng, nên đây là thời gian thích hợp nhất để chụp ảnh. Bạn không nên chụp ảnh vào những tuần cuối cùng của thai kì bởi di chuyển quá nhiều cũng không phải là điều tốt cho bé.

Chụp ảnh nghệ thuật bầu trong studio

  • Trang phục nên mặc khi bà bầu chụp ảnh nghệ thuật

Chụp ảnh nghệ thuật thông thường, các cô cái có cả tủ quần áo để lựa chọn, nhưng chụp bầu thì lại khác. Khi bà bầu chụp ảnh nghệ thuật, cần lưu ý không mặc váy bầu hoặc quần áo bà bầu để tránh khiến bạn trở nên kém xinh trong những bức ảnh. Lời khuyên được đưa ra ở đây là mặc đồ lót hoặc đồ bó sát gợi cảm để tôn lên chiếc bụng bầu tròn trịa của mình. Lưu ý là các mẹ nên mặc đồ co giãn để tránh khó chịu trong lúc di chuyển và tạo dáng. Thậm chí, nếu táo bạo hơn, các mẹ có thể chụp ảnh nude với những chiếc khăn voan lớn che đi phần thân thể nhạy cảm. Đảm bảo ảnh của bạn sẽ trở nên quyến rũ bất ngờ. Chọn màu đơn sắc sẽ tăng hiệu quả bức ảnh lên nhiều lần và khiến cho album ảnh không bị lỗi mốt về sau.

Chụp ảnh nghệ thuật bầu trong studio chuyên nghiệp

  • Quy tắc về không gian chụp bà bầu chụp ảnh nghệ thuật cần biết

Về không gian chụp ảnh, các mẹ bầu trước khi chụp cũng nên tìm hiểu trước. Chụp ảnh bầu, bạn nên tránh những không gian lộn xộn, hay không nền quá nhiều chi tiết khiến cho bạn bị lu mờ. Bạn nên chọn chụp trong khung nền trắng, ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ nếu chụp trong nhà.

Chụp ảnh nghệ thuật bầu trong studio với voan trên nền trắng

Chụp ngoài trời cũng là một gợi ý tốt. Bạn có thể tạo dáng bên ghế dài, trên hàng cỏ xanh, hoặc dưới bể bơi. Đây là những không gian chụp ảnh cực kì đẹp và sáng tạo. Hãy chọn cho mình những địa điểm chụp bầu ở đâu mà bạn yêu thích để có được bộ ảnh bầu như ý.


Leave a comment


Call 091 493 7887