Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Ảnh viện gia đình tại hà nội


Gia đình bạn đang chuẩn bị thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm và đang tìm kiếm một ảnh viện gia đình tại Hà Nội chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh gia đình tại Hà Nội, Lavender Studio là một trong những ảnh viện gia đình uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn thấu hiểu gia trị của những bức ảnh gia đình nằm ở cảm xúc, chúng tôi luôn tạo ra những bức ảnh gia đình tự nhiên nhất, chú trọng đến cảm xúc của mỗi thành viên để không bị cứng nhắc, chắc chắn sẽ khiến mỗi người khi xem lại đều cảm thấy mọi kỷ niệm hiện ra trước mặt đầy hạnh phúc.

Ảnh viện gia đình tại hà nội đẹp

 

Đến Lavender, gia đình bạn sẽ được tư vấn những địa điểm, ý tưởng, trang phục, chủ đề phù hợp cho một album gia đình tuyệt vời. Gia đình bạn có thể chọn lựa nhiều phong cách chụp khác nhau như sang trọng, ngộ nghĩnh đáng yêu, vui vẻ bên nhau, chụp ảnh dã ngoại, truyền thống, hiện đại,… Mỗi bức ảnh trong album ảnh của gia đình bạn sẽ thật độc đáo và hoàn hảo.

Anh viện gia đình tại hà nội uy tín

 

Với đội ngũ chuyên nghiệp được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng từ tư vấn đến photographer, Lavender tự hào là một trong những ảnh viện gia đình tại Hà Nội được các khách hàng lớn lựa chọn để thực hiện bộ ảnh gia đình của mình. Một trong số đó là chủ tịch tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long, ông đã rất hài lòng với album ảnh của gia đình mình.

Anh viện gia đình lung linh tuyệt vời tại hà nội

 

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của Lavender, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho gia đình bạn những bức ảnh tuyệt vời và cảm xúc nhất với mức giá cạnh tranh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Báo giá chụp gia đình: http://www.lavender.com.vn/anh-gia-dinh/


Leave a comment


Call 091 493 7887