Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Ảnh cưới phong cách hiện đại


ảnh cưới mang phong cách hiện đại   

Ảnh cưới phong cách hiện đại

Bạn thường nghĩ chụp hình cưới là phải mặc váy cưới, vest sang trọng và cùng nhau tạo dáng trong một studio để có được những bức hình đứng, ngồi cạnh nhau và nở nụ cười hạnh phúc. Không hẳn như vậy. Trên thực tế hiện nay, rất nhiều bạn trẻ cũng như các nhiếp ảnh gia đang dần phá bỏ những quy tắc và phong cách chụp ảnh theo lối xưa cũ có phần hơi cứng nhắc và đơn điệu. Thay vào đó, các bạn trẻ ngày nay sẵn sàng sán tạo để tạo ra những bộ ảnh cưới mang phong cách hiện đại hơn.

ảnh cưới hiện đại

Hãy mang đến cho bộ ảnh cưới của bạn phong cách hiện đại nhất

Nếu bạn yêu thích sự phá cách, bạn trẻ trung, năng động, hiện đại, hãy cùng Lavender Studio sáng tạo những ý tưởng chụp ảnh hiện đại và độc đáo dành riêng cho bộ ảnh cưới để đời của bạn.

Phong cách ảnh cưới kể lại câu chuyện tình yêu

Cuộc tình của bạn là một câu chuyện ngọt ngào thêu dệt nên bởi những thăng trầm, lãng mạn và tràn đầy những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy kể lại câu chuyện ấy bằng những khoảnh khắc tuyệt vời mà chỉ riêng đôi bạn có, câu chuyện hai bạn đã gặp nhau như thế nào, rơi vào lưới tình ra sao, xây dựng hạnh phúc gia đình và nắm tay nhau đến khi răng long đầu bạc… Đó sẽ là thiên tình sử với những bức hình đẹp của riêng đôi bạn mà có thể được chiêm ngưỡng cho đến mãi sau này.

ảnh cưới hiện đại nhất

Một trong những phong cách hiện đại nhất đó là kể câu chuyện tình yêu của riêng bạn

Phá cách, sáng tạo và độc đáo

Sự phá cách không chỉ đến từ những ý tưởng chụp hình độc đáo, đó có thể bắt nguồn từ những sáng tạo ngay trong trang phục, phụ kiện hay lối tạo dáng của cô dâu- chú rể. Với những trang phục đi chơi hằng ngày như quần jean, áo pull để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cũng là một điều hết sức độc đáo cho các góc ảnh mới lạ thể hiện những cảm xúc tình yêu tự nhiên nhất. Họ thoải mái vui đùa chạy nhảy hay tâm tình với nhau, nhiếp ảnh gia sẽ quan sát và nắm bắt những khoảnh khắc tự nhiên nhất đó. Với phong cách này, địa điểm chụp ảnh cưới có thể ở bất kỳ nơi đâu: đường phố, một khu du lịch, bãi biển….

ảnh cưới phong cách hiện đại

Những cách tạo dáng phá cách đang là một trong những phong cách ảnh cưới hiện đại nhất 2017

Luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho các  các cặp đôi khi cầm trên tay bộ album ảnh cưới ghi dấu giây phút ngọt ngào cả đời người, Lavender Studio luôn dành nhiều thời gian để lắng nghe những câu chuyện tình yêu của đôi bạn và cùng lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới hoàn hảo và đậm phong cách riêng của chính các bạn. Hãy cùng lưu giữ những khoảnh khắc ảnh tuyệt vời cùng Lavender Studio.

Ảnh bài viết được thực hiện bởi Lavender Studio

Có thể bạn muốn xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887