Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Ảnh bầu bầu ngộ nghĩnh ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng


Trước đây, nhiều người còn e ngại việc chụp ảnh lúc mang bầu em bé, tuy nhiên, quan niệm ấy đã dần thay đổi sự phát triển của xã hội. Thậm chí, nhiều gia đình còn đặc biệt chụp những bức ảnh bầu bầu ngộ nghĩnh ghi lại khoảng khắc thiêng liêng giữa mẹ và bé bởi studio chụp ảnh bầu chuyên nghiệp.

Mang thai là thiên chức của người phụ nữ. Trong quá trình nuôi dưỡng em bé trong chính cơ thể mình, người mẹ trải qua rất nhiều sự thay đổi về hình thể và cảm xúc. Không thể phủ nhận được đó là khoảng thời gian vô cùng vất vả và mệt mỏi đối với cả người phụ nữ, nhưng đồng thời, đó lại là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ và thiêng liêng khi người mẹ cảm nhận được bé ngày một lớn lên trong bụng mình, hay hình dáng bụng mẹ thay đổi từng ngày cho đến lúc sinh bé ra. Trước đây, khi khoa học công nghệ chưa phát triển, nhiều mẹ và gia đình vẫn còn e ngại việc chụp ảnh bầu, thậm chí cho rằng việc đó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã nhận định đó là một suy nghĩ chưa đúng đắn. Ngược lại, việc chụp những album ảnh bầu ngộ nghĩnh trong quá trình mang thai của mẹ còn mang lại nhiều lợi ích ít người nghĩ tới. Cũng bởi vậy mà khi tìm kiếm những bức ảnh này trên mạng xã hội, bạn thậm chí còn có thể tìm thấy một vài cuộc thi về việc chụp ảnh cho mẹ bầu trên mạng. Hãy cùng điểm xem có những lợi ích nào khi chụp ảnh mẹ và bé trong quá trình mang thai nhé.

Chụp ảnh bầu bầu ngộ nghĩnh ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng

  • Ảnh bầu bầu ngộ nghĩnh ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng giữa mẹ và bé

Ngay từ tiêu đề của bài viết đã nói lên được ý nghĩa đầu tiên của việc chụp ảnh này. Trong xã hội hiện đại, người ta ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc, kì diệu, đặc biệt giữa người với người hay với cuộc sống mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút,… Việc lưu lại những tấm hình lưu niệm ấy không còn khó khăn như trước đây. Thao tác chụp ảnh vô cùng đơn giản. Hơn nữa, điều kiện kinh tế, văn minh con người phát triển, người ta không còn sinh nhiều con như trước đây nữa. Đối với những lần mang thai bình thường là hai lần, hay nhiều hơn là ba lần, việc lưu lại khoảng thời gian bé nằm trong bụng mẹ 9 tháng 10 ngày là vô cùng có ý nghĩa. Những bức ảnh bầu bầu ngộ nghĩnh hay những thước phim được dàn dựng công phu đều là những tư liệu đặc biệt lưu giữ lại những kỉ niệm mang thai của mẹ và ghi lại sự phát triển của bé từng ngày. Chúng thể hiện những khoảnh khắc đầu tiên của bé xuất hiện trong cuộc đời này từ khi còn là một chấm nhỏ trong bụng mẹ đến một đứa trẻ kháu khỉnh khỏe mạnh khóc oe oe trong phòng sinh. Đó thực sự là món quà thiêng liêng, giàu tình cảm mà gia đình dành cho mẹ và bé.

Ảnh bầu bầu ngộ nghĩnh ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng

  • Chụp ảnh bầu bầu ngộ nghĩnh để kết nối tình cảm gia đình

Người mang nặng đẻ đau, nuôi dưỡng em bé trong bụng 9 tháng 10 ngày là mẹ, nhưng đó lại là thiên thần của cả gia đình. Đa số những người phụ nữ trong quá trình mang thai đều bị dễ dàng ảnh hưởng bởi tâm lý không tốt, căng thẳng, thậm chí stress, khủng hoảng. Trong thời gian này, những đau đớn và thay đổi lớn về mặt hình thể cũng khiến cho các mẹ tự ti và buồn phiền. Vì thế, việc chụp ảnh bà bầu ngộ nghĩnh do chính bố làm đạo diễn sẽ là một điều đặc biệt, bất ngờ gắn kết tình cảm của cả gia đình, cải thiện tâm lý của mẹ. Việc các bố mỗi ngày “thiết kế” một hình ảnh đáng yêu lên chiếc bụng xinh của mẹ để lưu giữ khoảng thời gian vất vả của mẹ cũng sẽ là niềm động viên to lớn của những ông chồng với người vợ của mình.

Ảnh bầu bầu ngộ nghĩnh


Leave a comment


Call 091 493 7887