Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

5 style chú rể không thể bỏ qua


Cô dâu luôn muốn mình hoàn hảo trong ngày cưới thì chú rể cũng vậy. Dưới đây là các xu hướng được chú rể yêu thích để tạo sự nổi bật.

1. Comple màu sắc

Không chỉ có màu đen mới đem lại cảm giác sang trọng, chững chạc cho các chú rể trong ngày cưới. Xu hướng thời trang ngày nay đề cao sự sáng tạo, phóng khoáng nên dường như mọi quy định trong quá khứ đều bị phá bỏ và không bó buộc theo bất kỳ công thức nào. Chú rể có thể tạo phong cách riêng cho mình bằng những bộ comple màu sắc mới lạ như màu be, nâu, xám, xanh hải quân… đi cùng áo sơ mi sáng màu hoặc sơ mi họa tiết ấn tượng.

Dịch vụ cưới hỏi - 5 style chú rể không thể bỏ qua

2. Comple cài nút chéo

Comple 3 khuy hay 1 khuy có thể không còn xa lạ với các chàng nhưng những mẫu áo cài khuy chéo của Simon Spurr và Banana Republic đã đem tới hình ảnh một chú rể hoàn toàn khác: khỏe khoắn, năng động. Kiểu áo này đặc biệt phù hợp với những chú rể có vóc dáng cao lớn, vai to ngang.

Dịch vụ cưới - 5 style chú rể không thể bỏ qua

3. Cravat bản nhỏ và nơ

Dịch vụ cưới hỏi - 5 style chú rể không thể bỏ qua

Vài năm trở lại đây, các chú rể thường chọn chiếc cravat bản nhỏ một màu hoặc kết hợp màu sắc đơn giản thay cho một chiếc cravat bản lớn, nhiều họa tiết. Sự kết hợp này tạo cảm giác trẻ trung hơn và vẫn giữ nguyên được nét thanh lịch, sang trọng. Bên cạnh đó, chiếc nơ lụa lại tạo cho chú rể phong cách rất Tây”.

Dịch vụ cưới hỏi - 5 style chú rể không thể bỏ qua
4. Phong cách giày vui nhộn

Kết hợp comple chỉnh tề với giày thể thao màu sắc
Những đôi giày vui mắt này không nên sử dụng khi bạn tổ chức đám cưới trong nhà hàng sang trọng.
Nếu đã cảm thấy nhàm chán với bộ đồ “đóng hộp” truyền thống, chú rể chỉ cần thay đổi một chút bằng đôi giày dáng khỏe khoắn và tất chân màu sắc. Những chi tiết dù rất nhỏ này có thể đem tới không khí vui nhộn cho đám cưới của bạn và khiến nó thực sự trở nên đáng nhớ.

Dich vụ cưới hỏi - 5 style chú rể không thể bỏ qua

5. Điểm nhấn độc đáo

Hoa cài áo, khăn tay cài trên túi ngực, khuy măng sét… là bộ sưu tập những thứ phụ kiện nho nhỏ nhưng có tác dụng không ngờ. Nó giúp hoàn thiện phong cách sang trọng và tinh tế của bộ trang phục chú rể đã dày công chuẩn bị. Chú rể có thể đặt làm thủ công những phụ kiện này tại các cửa hàng hoa cưới, tìm mua trong shop bán phụ kiện may mặc.

Dịch vụ cưới hỏi - 5 style chú rể không thể bỏ qua

(Sưu tầm)

Xem thêm: Địa chỉ thuê vest chú rể ở Hà nội


Leave a comment


Call 091 493 7887