Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

4 kiểu váy cưới cho cô dâu có vòng eo bánh mì


4 kiểu váy cưới cho cô dâu có vòng 2 to

Những nàng có khuyết điểm vòng 2 to sẽ nhanh chóng được khắc phục bởi các kiểu váy được Lavender lựa chọn theo những tiêu chuẩn phù hợp nhưng cũng rất thời thượng và sang trọng sau đây.

  1. Váy cưới peplum.

Áo cưới peplum không những mang lại vẻ nữ tính, lãng mạn cho người mặc mà còn có lợi thế là che bụng rất tốt và tăng kích thước hông, tạo điểm nhấn ở eo khiến cô dâu trở nên thon thả và có đường cong hơn. Váy peplum đang là xu hướng thời trang cưới nóng hổi nhất nhì năm 2015, nhờ đặc điểm đường nhấn may cao quá eo, váy cưới peplum sẽ giúp cô dâu có vòng 2 to và chiều cao khiêm tốn thêm cao ráo, thon gọn.

vòng eo lớn chọn váy cưới thế nào

Váy cưới Peplum giúp tạo điểm nhấn độc đáo và hiện đại cho váy cưới, cũng như khéo léo che cả vùng eo quá khổ

  1. Váy chít eo cao.

Cũng như peplum, váy cưới chít eo cao hơn vòng 2 thật sự sẽ giúp “kéo dài” phần thân dưới cho cô dâu tròn trịa. Đồng thời, điểm nhấn cao hơn eo, có khi gần đến ngực sẽ thu hút sự chú ý của người đối diện vào vòng 1 quyến rũ thay vì khuyết điểm vòng 2.

váy cưới cho cô dâu vòng 2 to

Vòng eo được chít cao lên sẽ khiến cô dây trông cao hơn và thon gọn hơn

  1. Váy thắt nơ vùng eo.

Một chiếc nơ to vừa phải, được trang trí ở vùng gần hoặc phía trên eo sẽ làm mọi người chú ý đến chiếc nơ xinh thay cho vòng 2 quá khổ. Kiểu váy này rất thích hợp với cô dâu yêu vẻ đẹp công chúa ngọt ngào, lãng mạn.

váy cưới cho cô dâu vòng eo to

Với những nàng yêu vẻ lãng mạn ngọt ngào thì những chiếc váy cưới rất “ Hàn quốc” này sẽ hợp với bạn.

Nếu bạn thích đơn giản, sang trọng, các thiết kế đơn sắc sẽ tăng nét thanh lịch và sành điệu cho bạn hơn trong ngày cưới.

  1. Chân váy bồng

Một dạng váy khác được nhiều bạn gái yêu thích là váy cưới có chân bồng bềnh. Cô dâu béo bụng cũng có thể ứng dụng kiểu váy này, tuy nhiên, cần chú ý là phần thân áo cần có nhiều tiểu tiết, như: thân áo xếp xoáy, diềm ren, gắn hoa… Nếu cô dâu có vòng 2 to và chiều cao, số đo hơi khiêm tốn, thì có thể tham khảo qua mẫu váy cưới ngắn, nó có thể giúp bạn khoe đôi chân và ăn gian chiều cao một cách “thần thánh”.

váy cưới cho cô dâu vòng 2 béo

Chân váy bồng là cứu cánh cho những tân nương có chiều cao khiêm tốn và vòng 2 to

Có thể bạn muốn xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887