Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

3 Phong cách nước hoa cho từng cô dâu


Bài viết dưới đây chia sẻ cho các cô dâu mới cách chọn nước hoa phù hợp với phong cách từng người và mẹo nhỏ sử dụng nước hoa trước ngày cưới.Nước hoa cổ điển có mùi nồng nàn, trong khi đó, loại lãng mạn thường mang hương thoang thoảng, dịu nhẹ.
>> Trang điểm cô dâu đẹp ngày cưới
>> Váy cưới đẹp

Oliver Wendall Holmes từng nói: “Ký ức, trí tưởng tượng và cảm xúc cũ trỗi dậy thông qua khứu giác, dễ dàng hơn bất cứ giác quan nào khác”. Chính vì thế, việc cô dâu đầu tư thời gian vào chọn nước hoa cũng có nghĩa đi tìm một mùi hương ghi lại ký ức ngọt ngào về ngày cưới. Mùi hương nước hoa khi xịt lên từng người khác nhau lại cho ra một mùi khác, do sự hòa quyện giữa mùi thực tế của từng người với mùi nước hoa. Cách tốt nhất là cô dâu nên thử trực tiếp lên cổ hoặc cổ tay xem mùi hương đó có hợp với mình hay không.

1. Phong cách cổ điển

studio ảnh cưới-hình ảnh cưới đẹp
Trong ngành công nghệ nước hoa, cũ lại là mới. Cùng với sự quay lại của phong cách vintage, nước hoa cổ điển cũng đặc biệt được yêu thích. Với mùi nồng nàn, nước hoa cổ điển đặc biệt phù hợp với những cô dâu chọn váy cưới kiểu đơn giản, nhẹ nhàng, không quá bồng bềnh. Các loại nước hoa truyền thống như Chanel, Gucci, hay Vera Wang… sẽ phù hợp với bạn.

2. Phong cách sexy

studio ảnh cưới-chụp hình cưới đẹp

Những cô dâu yêu thích sự nữ tính, quyến rũ và chọn đó là phong cách chính cho ngày cưới nên tìm đến nước hoa mùi sexy. Không quá nồng nàn, mùi nước hoa mang hương phương Đông phảng phất, dịu dàng. Sự kết hợp của các loài hoa và hương vị được dùng để bào chế nên loại nước hoa này tạo ra hương thơm dịu nhẹ và dễ chịu. Các loại nước hoa tiêu biểu như 212 Sexy của Carolina Herrera; Guilty của Gucci; Midnight Poison của Dior…

3. Phong cách lãng mạn

studio ảnh cưới-chụp album hình cưới đẹp

Với những đám cưới tổ chức tại sân vườn, với không gian thiên nhiên, cây cỏ, các cô dâu thường chọn váy cưới và trang điểm kiểu lãng mạn. Váy cưới nhiều họa tiết hoa tươi sáng, trang điểm kiểu tự nhiên và làm tăng nét gợi cảm nhờ loại nước hoa phù hợp. Nước hoa lãng mạn thường mang hương thơm hoa dịu nhẹ như hoa hồng, lan, cúc hoặc ly. Các dòng nước hoa phù hợp như Miss Dior của Cherie, Oh, Lola! của Marc Jacobs, Flowers của Kenzo, hay Marry Me! của Lanvin…

Mẹo nhỏ:

– Cô dâu nên mua thêm sữa tắm và nước hoa hồng cùng mùi với nước hoa, dùng vào đêm trước ngày cưới. Mùi hương hòa quyện và sẽ giữ mùi cho cô dâu suốt ngày thành hôn.

– Cố gắng chờ đến sát ngày cưới mới mua nước hoa, như thế, bạn sẽ không dùng thử trước. Đến ngày cưới, cô dâu sẽ mang một mùi hương hoàn toàn tươi mới và khác lạ.

(st)

Xem thêm bài viết

studio chụp ảnh cưới đẹp

 – Những bộ album cưới ngoại cảnh đẹp

 – Hình cưới đẹp


Leave a comment


Call 091 493 7887