Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Studio chụp ảnh ở Đà Nẵng


Studio chụp ảnh ở đà nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Với khí hậu trong lành và người dân hiền hòa ấm áp, mỗi năm đều có hàng ngàn du khách tới đây. Và cứ thế, mỗi năm lại có hàng trăm triệu bức ảnh được chụp tại Đà Nẵng.

Studio Đà Nẵng chụp hình

Đến Đà Nẵng có những địa điểm nào chụp ảnh đẹp? Bạn có thể chụp với những cây cầu vốn làm nên tiếng tăm cho nơi đây như cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước, cầu Rồng,.. Bên cạnh đó không thể không nhắc tới Bà Nà Hills, nơi có kiến trúc châu Âu đẹp nhất Việt Nam, chắc chắn sẽ là background tuyệt vời cho những bức ảnh của bạn. Ngoài ra còn có bãi biển quyến rũ nhất Thế giới “Mỹ Khê” hay núi Ngũ Hành Sơn, đó đều là những cảnh quan hùng vĩ vô cùng xứng đáng được xuất hiện qua những bức ảnh.

 

Studio chụp ảnh cưới Đà Nẵng

Chắc chắn khi đến Đà Nẵng, bạn sẽ khao khát có được những bức ảnh nghệ thuật. Để có được bộ ảnh “xịn” và lung linh chắc hẳn bạn cần tìm một Studio chụp ảnh ở Đà Nẵng. Thế nhưng có rất nhiều studio khiến bạn choáng ngợp và hoài nghi về chất lượng? Có một địa điểm ở ngay Hà Nội mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Đó là Lavender Studio. Với trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh trên toàn quốc trong đó có Đà Nẵng, Lavender tự hào là một trong những Studio chụp ảnh ở Đà Nẵng đặc biệt tự nhiên và nghệ thuật.

Với các thiết bị hiện đại nhất, ekip chuyên nghiệp, giàu ý tưởng, được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng tại Đà Nẵng, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho bất kỳ khách hàng nào dù khó tính nhất những bức ảnh hoàn hảo với chi phí cạnh tranh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vừa du lịch vừa nhận những bức ảnh tuyệt vời.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Lavender Studio Đà Nẵng để được tư vấn kỹ nhất!


Call 091 493 7887