Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Phong cách chụp ảnh cưới dễ thương


Bạn đang chuẩn bị chụp ảnh cưới và băn khoăn cho phong cách chụp của mình? Hãy tham khảo phong cách chụp ảnh cưới dễ thương dưới đây. Và đôi bạn sẽ có một bộ cảnh cưới ngọt ngào hơn cả kẹo bông đó!

Đây là phong cách phù hợp nhất với các cặp đôi có tính cách vui vẻ, nhí nhảnh và đáng yêu. Những bức ảnh sẽ mang đậm sự ngọt ngào và đáng yêu trong từng khoảnh khắc. Kể cả khi hai bạn không phải là những người có tính cách nhí nhảnh, nhưng nếu bạn yêu thích phong cách này, Lavender Studio ảnh cưới ở Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn có được những bức ảnh ngọt ngào như một cây kẹo mút nhé! Bắt đầu nào!

Phong cách chụp ảnh cưới dễ thương

Đầu tiên là trang phục. Hãy chú ý đến trang phục của mình và bạn gái. Các bạn nên chọn những bộ đồ trẻ trung và dễ hoạt động. Ngoài bộ vest sang trọng thì các bạn nam có thể chọn thêm những chiếc áo phông kết hợp áo sơ mi caro hoặc áo denim mỏng khoác ngoài, cộng thêm một chiếc quần jean, trông bạn sẽ rất trẻ trung và năng động đó. Mùa đông các bạn có thể mặc những chiếc áo hoodie có mũ hoặc bomber. Ngoài ra bạn cũng có thể đeo những chiếc kính gọng tròn để tăng phần dễ thương nhé.

Phong cách chụp ảnh cưới dễ thương cho cặp đôi 

Các bạn nữ sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn một bộ đồ dễ thương. Khi chọn váy cưới bạn có thể chọn một chiếc váy ngắn đáng yêu (Nếu bạn tự tin với đôi chân của mình). Ngoài váy cưới ra khi đi chụp bạn có thể chuẩn bị cho mình những chiếc áo phông đáng yêu cùng quần yếm hoặc váy yếm. Các bạn cũng có thể kết hợp chân váy với màu sắc rực rỡ và đáng yêu nhưng không quá lòe loẹt như hồng phấn, xanh pastel. Tất cả các màu sắc pastel kết hợp cùng màu trắng đều cho những bộ đồ hết sức dễ thương và ngọt ngào đó.

 

Phong cách chụp ảnh cưới dễ thương ngoại cảnh

Ngoài trang phục ra, các hành động và cử chỉ mới là yếu tố then chốt giúp các cặp đôi có một bộ ảnh cưới dễ thương và ngọt ngào. Hai bạn hãy thoải mái dành cho nhau những hành động ngọt ngào như cùng nhau đùa nghịch, véo má, xoa đầu, thậm chí là đánh nhau, cõng nhau, cùng nhau xây lâu đài trên cát, cùng nhau uống chung một cốc nước, cùng nhau đi công viên,… Những hành động đó sẽ làm cho bộ ảnh cưới của bạn trở nên giàu cảm xúc và cực kỳ tự nhiên đó.

Phong cách chụp ảnh cưới dễ thương trong studio

Cuối cùng một yếu tố quan trọng không kém chính là ngoại cảnh, hai bạn không nên chọn những bối cảnh quá cá tính, có thể chụp tại Studio, có thể chụp ngoài trời nhưng hãy chú ý lựa chọn những phông nền đơn giản và phù hợp với màu sắc của trang phục nhé.

Phong cách chụp ảnh cưới trẻ trung

Phong cách chụp ảnh album cưới dễ thương thật đơn giản phải không nào? Nếu bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào cho bộ ảnh cưới của mình, hãy liên lạc ngay với Lavender Studio nhé!


Call 091 493 7887