Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Những phong cách trào lưu chụp ảnh cưới 2018


Bài tổng hợp những phong cách trào lưu chụp ảnh cưới 2018 sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn lựa được cho mình một phong cách chụp ảnh cưới đẹp và độc đáo nhất. Chắc chắn những bức hình cưới của bạn sẽ thành công mỹ mãn khi áp dụng theo những phong cách trên.

Chụp ảnh cưới phong cách tự nhiên

Có rất nhiều phong cách trào lưu chụp ảnh cưới 2018 được khởi xướng tuy nhiên trong đó không thể bỏ qua phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên. Đây là một trong những phong cách đơn giản, phù hợp cả với những đôi bạn trẻ ít chụp ảnh và không biết nhiều cách tạo dáng cũng như diễn trước ống kính.

Chụp ảnh cưới phong cách đời thường

Ưu điểm của phong cách này đó là bạn không cần phải mặc những trang phục gò bó. Bạn có thể chọn bất cứ loại trang phục nào mà bạn yêu thích như những chiếc váy nhẹ nhàng, trang phục ngày thường hay các loại áo đôi, áo cặp…

Về cách thức tạo dáng của phong cách trào lưu chụp ảnh cưới 2018 theo phong cách tự nhiên cũng rất thoải mái. Bạn có thể tự do biểu đạt bản thân trước ống kính máy ảnh hoặc bày ra những tư thế tạo dáng vui nhộn.

Kết hợp du lịch và chụp ảnh cưới

Địa điểm chụp ảnh cưới của phong cách này cũng rất đa dạng. Bạn có thể thực hiện bộ ảnh cưới ngay tại tổ ấm của mình, một góc phố hay một hàng quán quen thuộc. Miễn là địa điểm đó có những dấu ấn độc đáo hoặc là nơi lưu giữ những kỉ niệm đặc biệt của hai bạn.

Chụp ảnh cưới tại sân bóng

Trong các phong cách trào lưu chụp ảnh cưới 2018 chúng ta không thể không nhắc tới trào lưu check in chụp ảnh cưới tại sân bóng. Trào lưu này được xuất phát từ thời điểm ăn mừng chiến thắng của bóng đá Việt Nam. Đã có rất nhiều cặp đôi trẻ thực hiện theo và trở thành một trong những xu hướng chụp ảnh cưới siêu hot.

Chụp ảnh cưới trên sân bóng

Chụp ảnh cưới tại sân bóng có một ưu điểm khá lớn. Đó chính là không gian chụp ảnh rất rộng rãi. Chính vì thế bạn có thể cân nhắc rủ cả nhóm bạn hay những người thân trong gia đình cùng tham gia vào bộ ảnh cưới của bạn. Không gian rộng và ánh sáng tốt là một trong những bí quyết hàng đầu để giúp bạn có được một bộ ảnh long lanh nhất.

Chưa kể đến phí sử dụng sân bóng cũng như các phụ phí khi lựa chọn chụp ảnh tại đây rất thấp. Chính vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí phát sinh khá lớn khi lựa chọn chụp hình tại sân bóng.

Chụp ảnh cưới kiểu hoài cổ

Đây là một trong những phong cách trào lưu chụp ảnh cưới 2018 đang rất hot trong suốt những năm gần đây. Chụp ảnh kiểu hoài cổ có rất nhiều hình thức khác nhau để bạn có thể tha hồ lựa chọn. Trong đó có thể kể đến hai xu hướng chính. Đó chính là chỉnh ảnh theo phong cách hoài cổ và loại hình thứ hai là phục trang cưới kiểu hoài cổ.

Chụp ảnh cưới phong cách hoài cổ

Đối với loại hình phong cách trào lưu chụp ảnh cưới 2018 hoài cổ thứ nhất bạn chỉ cần sử dụng những thao tác chỉnh ảnh đơn giản. Đầu tiên bạn nên lựa chọn chụp ảnh cưới ở những địa điểm cổ kính như bảo tàng, nhà ga, các khu căn hộ cũ… Phần trang điểm tạo dáng có thể thực hiện như bình thường. Sau đó nhiếp ảnh gia sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại nước ảnh cũng như ánh sáng theo kiểu ảnh hoài cổ. Thực hiện phong cách này vừa nhanh lại giúp bạn có những bức hình chất lượng.

Lựa chọn địa điểm thích hợp khi chụp phong cách hoài cổ

Nếu sử dụng phong cách hoài cổ thứ 2 bạn cũng chỉ cần đầu tư một chút về trang phục như áo dài cổ, các kiểu tóc cổ điển hoặc trang điểm theo phong cách cổ mà thôi.

Xem thêm Album cưới tại Lavender: Gallery Album cưới

Báo giá album cưới: Báo giá album cưới


Call 091 493 7887