Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Lựa chọn áo dài dành cho tuổi 40 nhanh và chuẩn


Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng đưa ra sự lựa chọn chuẩn xác nhất khi muốn tìm kiếm một chiếc áo dài dành cho tuổi trung niên đặc biệt là áo dài dành cho tuổi 40.

40 là độ tuổi chưa được tính là già nhưng cũng không còn quá trẻ để có thể thử sức tất cả những mẫu trang phục dành cho những bạn trẻ trung, năng động. Chính vì thế khi lựa chọn áo dài dành cho độ tuổi này bạn đừng quên cân nhắc những thông tin sau đây:

Áo dài dành cho tuổi 40 – Cách lựa chọn chất liệu

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể ăn gian được dáng vóc cũng như giúp bạn trông trẻ hơn đáng kể so với tuổi thật. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn kĩ chất liệu của sản phẩm dành riêng cho áo dài tuổi trung niên nhé.

Đối với những người có cơ thể hơi đẫy đà tuyệt đối không nên chọn các loại vải bóng hoặc vải quá mỏng. Vải bóng sẽ khiến những vùng cơ thể thừa mỡ trên người của bạn bị phô bày một cách tối đa. Điều này cũng sẽ tương tự nếu bạn chọn chất liệu vải quá mỏng.

Lựa chọn chất liệu thoáng mát vừa phải

Vì vậy thay vì chọn những chất liệu tố cáo nhược điểm trên thì khi chọn Áo dài dành cho tuổi 40bạn nên cân nhắc các chất liệu có độ dày dặn và thoáng mát vừa phải. Chúng sẽ giúp che khuất các khuyết điểm trên cơ thể một cách tối đa. Đồng thời không nên cắt may quá sát, quá bó. Hãy may đúng với số đo của bạn bởi chiếc áo dài dù ở kiểu dáng nào cũng có thể tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

Áo dài dành cho tuổi 40 – lựa chọn màu sắc

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố tối quan trọng khi lựa chọn áo dài ở bất cứ độ tuổi nào đi chăng nữa. Đối với phụ nữ 40 tuổi – độ tuổi hồi xuân và rực rỡ của phụ nữ, bạn không cần phải lựa chọn những màu sắc quá an toàn. Có thể ứng dụng thử những màu sắc rực rỡ hoặc gam màu nóng như: cam, hồng sen, đỏ…

Áo dài độ tuổi trung niên màu sắc nhẹ nhàng

Tuy nhiên có một lưu ý bạn không nên bỏ qua ở đây đó chính là nếu đã chọn những gam màu rực rỡ thì nên tiết chế bớt các chi tiết đi kèm như đính đá, thêu tay, kết cườm… Bởi những chi tiết này khi dùng trên nền đơn sắc sẽ mang lại sự nổi bật cho thiết kế Áo dài dành cho tuổi 40. Tuy nhiên nếu xuất hiện trên những chiếc áo vốn đã quá rực rỡ sẽ khiến bạn trở nên lòe loẹt và kém sang hơn bình thường rất nhiều lần.

Áo dài trắng thêu hoa dịu dàng, đằm thắm

Áo dài dành cho tuổi 40 – Kết hợp cách trang điểm và làm tóc

Khi mặc áo dài, bạn nên sử dụng những kiểu cách trang điểm mắt khói, rực rỡ vừa phải. Bởi áo dài là một trong những trang phục truyền thống, chủ yếu làm nổi bật nên nét nữ tính và duyên dáng của người phụ nữ Á Đông. Không nên chọn các kiểu trang điểm quá đậm hoặc quá lòe loẹt.

Makeup và làm tóc nhẹ nhàng phù hợp với trang phục

Đối với những người tóc ngắn, bạn có thể chọn các cách uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng để mái tóc trở nên nữ tính hơn, bớt gai góc và phù hợp hơn với các loại áo dài truyền thống. Đối với những bạn có mái tóc dài, sẽ có rất nhiều kiểu tóc để bạn có thể lựa chọn cho riêng mình.

Bạn có thể chọn các kiểu tóc bới, tóc tết, tóc búi để có vẻ ngoài duyên dáng và sang trọng. Nếu không thích tóc búi có thể để tóc xõa thẳng đơn giản cũng đủ để khiến bạn nổi bật. Hoặc một sự lựa chọn không tồi khác cho tóc khi kết hợp với Áo dài dành cho tuổi 40 đó chính là tóc xoăn dài.

Các mẫu áo dài cách tân đẹp tại Hà Nội

Làm sao để thuê áo dài đẹp tại Hà Nội


Call 091 493 7887