Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới khi mang bầu


Chụp ảnh cưới là công việc không thể thiếu trước khi kết hôn. Tuy nhiên đây lại là một việc tốn không ít công sức trong cả ngày của cô dâu chú rể, đặc biệt là nếu cô dâu đang mang bầu càng cần chú ý nhiều hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn 1 số kinh nghiệm chụp ảnh cưới khi mang bầu, để có những bức ảnh đẹp nhất mà vẫn đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cô dâu.

Nếu phải chụp ảnh cưới khi mang bầu, các cặp vợ chồng sắp cưới đều lo lắng cho sức khỏe của mẹ và bé. Vì thế, các bạn nên có những tìm hiểu trước về vấn đề này để tránh gặp rắc rối trong khi chụp ảnh.

  • Lựa chọn trang phục chụp ảnh cưới khi mang bầu

Chụp ảnh cưới yêu cầu cô dâu chú rể phải di chuyển nhiều, đặc biệt trong các tháng đầu mang thai các mạch máu trên đôi chân sẽ bị chèn ép, chân sẽ có hiện tượng phù và khó chịu nên cô dâu chụp ảnh cưới khi mang bầu nên lựa chọn những đôi giày thấp, mềm mại. Đi đứng bằng giày cao sẽ khiến bạn nhanh mệt, mỏi nhừ, khiến cả cơ thể mệt mỏi. Một đôi giày bệt thoải mái sẽ là 1 lựa chọn lý tưởng giúp hạn chế các khó chịu cho đôi chân trong cả ngày dài cần di chuyển của bạn.

Chọn những trang phục thoải mái cho cô dâu bầu

Về quần áo, các bạn cũng nên lựa chọn những trang phục thoải mái, vừa vặn với cơ thể, nên tránh các bộ quần áo bó sát, gây chèn ép lưu thông máu làm ảnh hưởng sức khỏe của bà bầu. Hiện nay, có các thiết kế váy cưới dành riêng cho cô dâu có bầu, có thể che đi khuyết điểm mà vẫn giữ được sự quyến rũ cho người mặc.

Chọn những trang phục thoải mái cho cô dâu

  • Lựa chọn studio khi chụp ảnh cưới khi mang bầu

Các bạn nên lựa chọn những studio có kinh nghiệm trong chụp ảnh cưới khi mang bầu. Vì khi mang bầu, bạn cần có những tạo dáng riêng để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cô dâu mà vẫn có được những bức hình như ý. Trước khi chụp ảnh, các bạn cũng nên trao đổi với studio về số tháng thai kỳ, cũng như tình trạng sức khỏe của bạn. Để có thể cùng lựa chọn phương pháp chụp ảnh, cách thức trang điểm phù hợp với mỗi cô dâu. Tránh tình trạng trang điểm quá đậm, hay các tư thế chụp ảnh khó gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cô dâu.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới khi mang bầu

  • Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới khi mang bầu

Chụp ảnh cưới khi mang bầu, các bạn nên chọn những địa điểm không cần di chuyển quá nhiều và cũng không quá đông người. Chụp tại phim trường hay trong studio là những lựa chọn không tồi cho các bạn. Bạn không nên lựa chọn chụp ảnh dã ngoại ở nhiều địa điểm, việc đi lại nhiều và đường xá đông đúc sẽ gây mệt mỏi cho bà bầu và e bé.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới khi cô dâu mang bầu

Khi chụp ảnh, cho dù đã ở những địa điểm an toàn, cô dâu cũng cần chú ý không tạo dáng ở những bậc cao, hay những vị trí mấp mô không bằng phẳng sẽ gây vấp ngã, nguy hiểm đến cả mẹ và bé. Nếu cảm thấy địa điểm chụp ảnh không hợp lý, bạn nên trao đổi trực tiếp, thẳng thắn với studio để thay đổi địa điểm ngay lập tức. Bất kì sự nhẫn nhịn nào cũng có thể gây mất an toàn cho sức khỏe của bạn.

  • Lựa chọn thời điểm chụp ảnh cưới khi mang bầu

Các bạn nên chọn ngày thời tiết mát mẻ, tránh mưa hay nắng quá to. Vì chụp ảnh cưới có thể kéo dài cả ngày, nên việc di chuyển, vận động trong thời tiết không tốt sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của cô dâu.

Chọn ngày thời tiết mát mẻ, tránh mưa hay nắng quá to

Việc chụp ảnh cưới nên tiến hành sớm, tránh để đến thời kỳ ốm nghén của cô dâu. Di chuyển nhiều, cộng thêm mùi mỹ phẩm trang điểm, làm tóc có thể làm tăng thêm tình trạng ốm nghén, gây khó khăn cho buổi chụp hình.


Call 091 493 7887