Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Có nên chụp ảnh bầu giá rẻ ở Hà Nội


Thời gian mang bầu thiêng liêng khiến nhiều mẹ bầu muốn ghi lại nhưng luôn phải cân nhắc thật kỹ về giá cả. Trong khi đó thị trường chụp ảnh bầu giá rẻ ở Hà Nội ngày càng nở rộ, mang tới nhiều sự lựa chọn và tiềm ẩn cả chất lượng kém khiến nhiều người băn khoăn. Vậy có nên chụp ảnh bầu giá rẻ ở Hà Nội hay không?

Không nên chụp ảnh bầu giá rẻ

Để tiết kiệm tiền, nhiều mẹ bầu Hà Nội chụp ảnh bầu giá rẻ nhưng nhận được những bức hình không ưng ý và khó chịu trong suốt buổi chụp dù chúng chỉ diễn ra từ 1 – 3 tiếng đồng hồ. Tại sao các mẹ bầu lại khó chịu về chất lượng của các studio chụp ảnh bầu giá rẻ ở Hà Nội đến vậy? Căn bản là do các studio này thể hiện sự kém chuyên nghiệp từ khâu phục vụ và thường tồn tại những điểm yếu khó có thể chấp nhận sau:

 • Không có trang phục: Ở studio chụp ảnh bầu giá ẻ ở Hà Nội thường không có trang phục chụp dành riêng cho bà bầu như khăn voan, áo ngắn trên, quần bầu,… Thay vào đó các mẹ bầu phải tự chuẩn bị trang phục của mình mà những trang phục của mẹ bầu thường mặc ít khi khoe được bụng bầu khi chụp ảnh. Đây là lý do nhiều bức ảnh bầu trở thành “thảm họa” khiến mẹ bầu không dám khoe với ai, chỉ biết ngậm bồ hòn làm ngọt.

  Chụp ảnh bầu trong studio tại Hà Nội

 • Phụ kiện đơn sơ: Không chỉ trang phục mà phụ kiện đơn sơ cũng là điểm yếu còn tồn tại của các studio chụp ảnh bầu giá rẻ ở Hà Nội. Nhiều studio còn không có bất cứ phụ kiện gì khiến cho những bức hình chụp ảnh mẹ bầu trong studio trở thành một bức ảnh đơn điệu, không có điểm nhấn, không đặc sắc, không độc đáo.

  Chụp ảnh bầu chuyên nghiệp sáng tạo tại Hà Nội

 • Ý tưởng nghèo nàn: Chính vì giá rẻ nên thường trong suốt buổi chụp ảnh bầu sẽ không thấy sự xuất hiện của stylist – người đóng vai trò tạo ra những ý tưởng cho bức hình đẹp của mẹ bầu. Chưa kể nhiếp ảnh gia trong nhiều trường hợp cũng đang ở mức “học việc” không có nhiều ý tưởng để đem tới cho bức ảnh bầu sức sống, nét riêng nhất định.

Có thể thấy các studio chụp ảnh bầu giá rẻ ở Hà Nội đang làm nhiều mẹ bầu trở lên “ác cảm” với hình thức giá rẻ này vì ảnh không đẹp, bỏ thì thương vương thì tội. Trong khi đó trên thị trường chụp ảnh bầu Hà Nội có nhiều studio chụp ảnh bầu uy tín.

Lavender chụp ảnh bầu uy tín tại Hà Nội

Khi bạn đang còn phân vân lựa chọn studio ghi lại khoảnh khắc làm mẹ, bạn có thể đến Lavender để bước đầu trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp tại đây, trong đó có nhiều gói chụp ảnh bầu đẹp cho các mẹ bầu cùng với nhiều nhu cầu khác nhau. Chưa kể Lavender còn hội tụ những ưu điểm của studio chụp ảnh uy tín. Cụ thể:

 • Quy trình nhanh chóng: Sau khi đặt lịch, mẹ bầu sẽ được Lavender tư vấn kỹ lưỡng về trang phục, ý tưởng, phụ kiện chụp ảnh bầu để giúp các mẹ bầu không bị lo lắng khi tạo dáng trước ống kính vào ngày chụp.


Chụp ảnh bầu với voan trong studio

 • Ý tưởng mới lạ: Đối với khách hàng khác nhau sẽ có tính cách cũng như sở thích không giống nhau, Lavender luôn lắng nghe những điều này để tạo ra bức ảnh mẹ bầu tuyệt vời, độc đáo, thể hiện nét riêng có của từng mẹ khi đang chờ đón đứa con yêu sắp chào đời.

  Chụp ảnh bầu đẹp chuyên nghiệp

 • Trả ảnh ngay khi chụp: Lavender không giống như nhiều studio ảnh khác khi tính thêm tiền copy ảnh gốc cho khách khi thanh toán mà Lavender sẽ trả ảnh gốc cho khách ngay sau buổi chụp hình để các mẹ bầu có thể ngắm nhìn thành quả ngay tức thì.Chụp bầu cùng chồng trong studio

Chưa dừng tại đó, Lavender còn có nhiều gói chụp bầu với nhiều mức giá khác nhau để mẹ bầu dễ dàng lựa chọn chứ không giống như các studio chụp ảnh bầu giá rẻ ở Hà Nội được quảng cáo nhan nhản. Hi vọng Lavender sẽ được đồng hành với mẹ bầu trong những bức hình ở tháng thứ 7 của thai kỳ.


Call 091 493 7887