Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp lãng mạn


ảnh cưới ngoại cảnh đẹp 2018

Chụp hình cưới ngoại cảnh đang là xu hướng hot nhất 2018

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, các địa điểm chụp ảnh cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn để các cặp đôi lựa chọn. Bởi thế, chụp ảnh cưới ở ngoại cảnh chính là một thiên hướng mà mọi cô dâu chú rể hướng tới khi chụp ảnh cưới tại Việt Nam. Các địa điểm ngoài trời phổ biến hiện nay là những địa điểm như thế nào? Hãy cũng Lavender tìm hiểu để có những hiểu biết về xu hướng này nhé!

anh cuoi ngoai canh ha noi

Hình cưới ngoại cảnh đẹp tự nhiên và lãng mạn nhất!

Đầu tiên phải kể đến những địa điểm chụp mang chất theo từng vùng miền (hay từng thành phố). Các cặp đôi lựa chọn Hà Nội là địa điểm chụp thường có xu hướng chọn những địa danh như Hồ Gươm, Hồ Tây, Văn Miếu, Hoàng Thành, Đường Phan Đình Phùng, Đường Kim Mã, Cầu Long Biên… Làm những lựa chọn đầu tiên để nghĩ tới. Các cặp đôi lựa chọn thành Phố Hồ Chí Minh thường lựa chọn Nhà Thờ Đức Bà, Vườn Hoa Nguyễn Huệ, Cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt, Chợ bến Thành để chụp hình. Vậy tại sao nên chọn những địa điểm nổi bật như vậy để chụp ảnh? Đó là những đặc trưng, di tích không thể thay đổi mà mỗi thành phố đều có. Cặp đôi lưu giữ những khoảnh khắc của mình tại những địa điểm trên sẽ rất ý nghĩa vì đó như đánh dấu 1 mốc thời gian cưới của mình với những địa điểm đó vào thời điểm đó.

anh cuoi cau long bien

chụp ảnh cưới ngoại cảnh cầu long biên

chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-024-lavneder

Ảnh cưới ngoại cảnh độc đáo.

Chụp ngoại cảnh ngoài địa điểm thì những điều gì tạo nên 1 bộ ảnh cưới vừa đẹp vừa tư nhiên nhất? Việc lựa chọn trang phục đó là một điều mà cô dâu chú rể cần nên chú ý. Đầu tiên, CD-CR nên lựa chọn những chiếc váy cưới phù hợp với từng địa điểm như trên. Cụ thể với những địa điểm truyền thống như các hồ hoặc các tuyến phố hiện đại nên chọn những chiếc váy xoè phù hợp với cảnh để có những phối hợp. Những tuyến phố cổ thì lựa chọn hợp lý nhất chính là những chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam. Ngoài ra việc lựa chọn những bộ quần áo đời thường cũng là một lựa chọn đáng yêu để có những khoảnh khắc tư nhiên với những trang phục hợp với mình nhất mà không sợ gò bó.

chụp hình cưới ngoại cảnh 2018

Lưu ý khi chụp hình cưới ngoại cảnh

Khi chụp ngoại cảnh cần lưu ý gì khi thêm? Đó chính là thời tiết của ngày chụp bởi thời gian chụp để có ảnh đẹp rất quan trọng. Lựa chọn ngày chụp là một ngày nắng sẽ làm bộ ảnh của mình có những ánh sáng đẹp nhất bởi sự tươi sáng chính là điều mà các album cưới hướng tới. Thời gian sáng sớm hoặc lúc hoàng hôn là những thời điểm vàng để có những thước ảnh lãng mạn cho các cặp đôi. Vì thế nếu bạn quyết định chụp ngoại cảnh nên tận dụng những khoảng thời gian vàng này để chụp nhé. Ngoài ra yếu tố tâm lý cũng là những điều khá quan trọng để quyết định ảnh đẹp. CD CR hãy chuẩn bị tâm lý tốt, chọn lựa những studio uy tín (đừng bao giờ lấy giá rẻ để quyết định lựa chọn) đó chính là điều mà Lavender khuyên cho các cặp đôi. Bởi lẽ cả đời chúng ta chỉ có 1 bộ ảnh cưới thôi nhé!

Xem thêm Album cưới tại Lavender: Gallery Album cưới

Báo giá album cưới: Báo giá album cưới


Call 091 493 7887