Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh gia đình quận Ba Đình


Trong đời sống hiện đại khi mà vật chất dần trở nên đầy đủ hơn trong mỗi gia đình thì những món quà thuộc về đời sống tinh thần lại được chú trọng hơn bao giờ hết, trong đó có chụp ảnh gia đình. Vậy chụp ảnh gia đình quận Ba Đình có điều gì cần lưu ý, mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

Cho dù bạn chụp ảnh ở đâu, cũng sẽ có những điểm mà bạn cần tham khảo trước khi thực hiện bộ ảnh gia đình của mình. Ở Hà Nội, nhất là ở quận trung tâm như Ba Đình, có rất nhiều studio chụp ảnh để bạn lựa chọn, điều đó lại khiến bạn hoang mang hơn khi không biết lựa chọn studio như thế nào, cần chuẩn bị những gì trước khi chụp…

Chụp ảnh gia đình quận Ba Đình – lên kế hoạch trước khi chụp

Hiện nay, các gia đình có nhiều hướng để lựa chọn cách thực hiện bộ ảnh gia đình của mình. Có thể là chụp ảnh kết hợp du lịch, có thể là chụp ảnh đơn thuần ở phim trường, hay chụp ảnh trong studio,…các gia đình nên có quyết định trước để lên kế hoạch cụ thể cho buổi chụp ảnh diễn ra suôn sẻ hơn.

  • Nếu chụp ảnh kết hợp du lịch: gia đình cần quyết định nên đi xa hay đi gần, từ đó dự trù chi phí đi lại, ăn uống, vui chơi. Bạn cũng cần tham khảo những địa điểm có nhiều khung cảnh đẹp, thích hợp cho việc chụp gia đình (chứ không phải ảnh cưới hay bất kỳ loại ảnh nào khác). Bên cạnh đó, việc chọn thời gian chụp cũng là việc làm cần thiết để tránh đi chụp vào những ngày thời tiết không thuận lợi hoặc vào những ngày có quá đông người cùng đi chụp.
  • Nếu chụp ảnh ở phim trường: chụp ở phim trường, việc tính toán chi phí không quá phức tạp. Hiện nay, các phim trường chụp ảnh chuyên nghiệp đã dàn dựng rất nhiều những bối cảnh đẹp từ châu Âu đến Hàn Quốc, hiện đại lẫn cổ kính,…các bạn có thể lên kế hoạch chụp trong nhà hoặc ngoài trời theo phong cách mà bạn thích.
  • Nếu chụp ảnh ở studio: đây cũng sẽ là lựa chọn tối ưu nếu bạn chụp ảnh cho đại gia đình. Chụp ảnh ở ngay studio tuy rằng sẽ hạn chế về mặt bối cảnh chụp ảnh, tuy nhiên lại có lợi trong việc di chuyển hơn cho gia đình. Bên cạnh đó, chụp ảnh ở studio cũng giúp cho gia đình dễ tập trung chụp ảnh hơn so với chụp dã ngoại. Việc bạn cần làm là trước khi chụp ảnh gia đình quận Ba Đình là chọn một studio có công tác hậu kỳ uy tín, chuyên nghiệp cho những bức ảnh chỉnh sửa sau khi chụp.

Chụp ảnh gia đình quận Ba Đình – chọn ekip chụp ảnh đáng tin cậy

Khi chụp ảnh cả gia đình, việc phối hợp tạo dáng ra sao cũng là bài toán khó đối với các thành viên bởi không phải ai trong chúng ta cũng có khả năng tạo dáng “chuẩn” trước ống kính máy quay.

Nếu bạn hợp tác với một ekip chụp ảnh không chuyên nghiệp: đến muộn giờ, không chuẩn bị chu đáo các dụng cụ cần thiết, không nhiệt tình với khách hàng, không sẵn sàng hướng dẫn khách hàng tạo dáng thoải mái khi chụp ảnh, không kiên nhẫn với khách hàng…bạn sẽ khó có thể thực hiện được một bộ ảnh đẹp, mang ý nghĩa lưu giữ lại những khoảnh khắc tình cảm, hạnh phúc của gia đình mình, thậm chí còn khiến cho buổi chụp ảnh trở thành thảm họa.

Bạn nên tham khảo ý kiến của người thân bạn bè trước khi chụp ảnh gia đình quận Ba Đình để có thể chọn lựa được những studio chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh gia đình. Tiêu chí để chọn một ekip chụp ảnh tốt như: nhiệt tình, tận tâm với khách hàng; luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; có đầy đủ dụng cụ cần thiết cho buổi chụp ảnh diễn ra suôn sẻ…


Call 091 279 7887