Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh cưới lãng mạn ở Sapa


ảnh cưới chụp ở sapa

Ảnh cưới Sapa mùa lúa chín

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Sơn – Nga vô cùng lãng mạn với một kết thúc vô cùng có hậu với bộ ảnh cưới tuyệt đẹp tại Sapa.

Sapa đẹp như một bức tranh thủy mạc, xe dệt nên biết bao câu chuyện cổ tích về tình yêu. Tôi và em là mảnh ghép tô điểm cho bức tranh diệu kỳ đó.

Tôi quen em vào mùa lúa chín, hương tóc em bay hòa quyện trong mùi lúa và cỏ hoa. Tiếng em cười trong vắt, tựa như tiếng suối ca róc rách mây ngàn.  Từ giây phút ánh mắt em chạm vào tận đáy sâu trong tâm hồn, tôi đã tin vào định mệnh, định mệnh đã cho tôi được gặp em.

chup-anh-cuoi-dep-o-sapa  chup-anh-cuoi-dep-o-sapa-6

Bộ ảnh cưới ở Sapa lãng mạn 

Em hồn nhiên và mê hoặc như hơi thở của núi rừng. Liệu có phải tôi đã quá may mắn khi được ở trong ngôi nhà của cô gái đẹp nhất bản trong suốt thời gian tiến hành công trình nghiên cứu? Tôi bị hớp hồn bởi vẻ đẹp tựa sương mai  của em, bởi ánh mắt em say sưa kể về những câu chuyện ly kỳ của cỏ và hoa.

chup-anh-cuoi-dep-o-sapa-2

 Ảnh cưới Sapa đẹp như tranh

Đắm mình trong bồng bềnh mây khói, Sapa ẩn chứa biết bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Giữa mênh mông núi đồi hùng vỹ,  tôi và em  như hòa mình trong sắc xanh của mây trời tình yêu.

chup-anh-cuoi-dep-o-sapa-4

 Chuyện tình Sapa đẹp

Ngày tiễn tôi ra ga về Hà Nội, đôi mắt em buồn mơ màng ngân ngấn lệ. Em sợ tôi sẽ sớm quên những lời hẹn ước dưới ánh trăng, quên hơi ấm môi kề quyện vào nhau rất chặt.

chup-anh-cuoi-dep-o-sapa-7

Tôi sợ khói chiều tà che lối bước chân em, sợ em sẽ  chỉ là giấc mơ trong huyền thoại. Trái tim thúc giục bước chân tôi trở lại mảnh đất nên thơ ấy, và không chỉ là riêng một mình tôi. Ngày em e lệ khoác lên tấm thân  yêu kiều chiếc váy cô dâu, cả núi đồi đều hân hoan reo ca.

chup-anh-cuoi-dep-o-sapa-5

 

chup-anh-cuoi-dep-o-sapa-3

Tôi và em hạnh phúc bên nhau mỗi ngày. Dù cuộc sống có nhiều sóng gió, nhưng hai trái tim lúc nào cũng  nhìn chung về một phía. Em luôn bên tôi, dịu dàng như sương khói.

Chỉ trong vòng có 5 ngày sau khi chú rể Sơn ngỏ lời cầu hôn với cô dâu Nga, họ đã quyết định lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất cuộc đời bằng một bộ album cưới để đời tại Sapa. Có thể thật khó tin khi chỉ có thời gian ngắn như vậy cho việc chụp và thiết kế một album lên đến 60 trang ghi lại câu chuyện tình yêu của cô dâu chú rể. Ekip của Lavender Studio với sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của mình đã thực hiện bộ album cưới trong 2 ngày 2 đêm tại Sapa.

Thời tiết ngày đầu tiên mưa gió ngỡ tưởng sẽ làm cho việc chụp ảnh cưới gián đoạn, nhưng với sự hết mình cho những khoảnh khắc Lavender vẫn quyết định thực hiện bộ ảnh cưới dưới mưa cho cô dâu chú rể. Một ngày sau, điều kỳ diệu là thời tiết đã có năng thật đẹp, chúng tôi đã có những bức hình vô cùng ấn tượng tại nhà thờ Sapa.

Thật tuyệt vời khi thiết kế xong bộ album cưới lên đến 60 trang này, ekip Lavender cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi cùng đồng hành viết nên một phần câu chuyện tình yêu của cô dâu chú rể Sơn – Nga.

anh cuoi dep sapa


Call 091 493 7887