Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh cưới kiểu vintage phong cách cổ điển


dia diem chụp anh cuoi kieu vintage

Chụp ảnh cưới kiểu vintage phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển được khá nhiều các cô dâu chú rể quan tâm trong năm 2016 – 2017. Một bộ ảnh được dàn dựng theo tone Vintage cần chuẩn bị bối cảnh đạo cụ phù hợp theo từng góc. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn những phim trường có phong cách cổ điển này như: Smiley Ville, Thảo Nguyên Hoa Long biên, hay một vài các quán cafe cổ như Cafe Cộng để chụp hình cưới.

trang phục ảnh cưới vintage

Trang phục cho chụp ảnh cưới phong cách cổ điển

Về phần chuẩn bị trang phục cho cô dâu chú rể, các cặp đôi có thể lựa chọn những trang phục đậm phong cách vintage. Cô dâu diện những những áo dài hay chiếc váy cạp cao, đôi giày cũ như những thập niên 50 – 60, những hoạ tiết hoa đơn giản, và màu sắc thiên về cá tone ghi. Những chiếc váy cưới bồng là không thể thiếu cho bộ ảnh cưới phong cách cổ điển. Chú rể khá đơn giản với những chiếc quần âu có dây đeo, áo sơ mi trắng kết hợp thêm với các nơ, hoặc mũ. Áo gile cũng là một gợi ý cho trang phục kết hợp với váy cưới của cô dâu.

chup anh cuoi vintage

Đạo cụ khi chụp ảnh cưới Vintage

Đạo cụ dành cho bộ ảnh cưới vintage cũng không kém phần quan trọng để tạo ra một bộ ảnh đẹp. Cô dâu chú rể có thể chuẩn bị các đạo cụ đơn giản như: những chiếc đàn ghi ta, violin, những chiếc valy làm từ các chất liệu da, hay mây che đan…. Ngoài ra những giỏ hoa, vòng hoa, đồ trang sức, đồng hồ, kính, những chiếc ô cũng là những lựa chon đa dạng dành cho cô dâu chú rể.

Một số đạo cụ tham khảo thêm:

  • Những chiếc mũ len thập niên 60
  • Những chiếc vòng đeo cổ giúp tạo nên phong cách ảnh cưới vintage
  • Những chiếc tui xách chất liệu da, hoặc vải nhẹ nhàng.

chụp ảnh cưới kiểu cổ điển

Thiết kế album cưới theo phong cách vintage

Để hoàn thiện một album cưới phong cách cổ điển một phần quan trong không kém quyết định khá lớn cho sự thành công của bộ ảnh đó là phần thiết kế album – blend màu tone vintage. Các cặp đôi chú ý việc này để hoàn thiện album của mình thật ưng ý nhé. Lavender Studio chúc các bạn có 1 bộ album vintage hoàn hảo.

phong cách ảnh cưới kiểu vintage

Xem thêm Album cưới tại Lavender: Gallery Album cưới

Báo giá album cưới: Báo giá album cưới


Call 091 493 7887