Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chọn may áo cưới đẹp?


Vay cuoi dep-may do ao cuoi dep

May áo cưới đẹp, tư vấn địa chỉ may áo cưới uy tín và chuyên nghiệp ở hà nội

Một trong những mối bận tâm lớn nhất của các cô dâu trước ngày cưới chính là việc chọn được cho mình một chiếc váy cưới để diện trong ngày trọng đại ấy. Bạn tự hỏi không biết nên may hay thuê áo cưới? Thời gian may không bao lâu mới xong? Giá may có max không? Phải chọn kiểu dáng như thế nào? Chất liệu váy thế nào để tôn dáng? Dịch vụ chăm sóc khách hàng có chuyên nghiệp không?…
Với vô vàn những câu hỏi như vậy, làm sao để lựa chọn được chiếc váy cưới tôn dáng đẹp hiện đại, được nhiều người khen ngợi nhất, trông bạn sẽ thật nổi bật trong ngày trọng đại của mình?

 

Áo cưới đẹp-may đo áo cưới đẹp nhất

May áo cưới theo số đo, thời gian may nhanh, bảo hành miễn phí.

  • May đo áo cưới theo các mẫu trong bộ sựu tập, catalogue
  • May đo áo cưới theo số đo và mẫu thiết kế riêng
  • May đo áo cưới theo mẫu đặt hàng
  • Chất liệu may đa dạng từ đơn giản đến cao cấp.
  • Thời gian may đo chỉ từ 7 đến 10 ngày là xong.

Đến với Áo Cưới Lavender sẽ giúp bạn lựa chọn được 1 chiếc váy ưng ý vì chúng tôi có rất nhiều mẫu áo để bạn chọn may, giá may lại rất phải chăng đặc biệt chúng tôi cũng có thể may theo bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Giá may sẽ phụ thuộc vào chất liệu vải mà bạn chọn từ bình thường đến cao cấp nhất. Áo cưới Lavender sẽ tư vấn để bạn chọn được mẫu váy cưới cũng như chất liệu vải phù hợp với bạn nhất giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phi nhất. Ban chỉ phải đợi từ 7 – 10 ngày là có được chiếc váy cưới ưng ý.

 

Váy cưới đẹp-á cưới may đo đẹp

 

Một lưu ý nhỏ mà áo cưới Lavender dành cho các cô dâu có ý định may áo cưới đó là: Khi lựa chọn may áo cưới, và bạn thích một mẫu áo trên internet, bạn nên chọn những mẫu váy có hình ảnh chất lượng cao, càng rõ nét về chiếc áo cưới càng tốt, như vậy sẽ giúp chúng tôi may dễ dàng chiếc áo cưới giống như hình.

 

Áo cưới đẹp nhất-may áo cưới theo catalogue

 

Tùy vào mẫu áo cưới bạn chọn, chiếc áo cưới ngoài bên thực tế sẽ khác với trong hình. Thông thường sẽ đạt từ 80% – 90% chất lượng, tùy mẫu. Vì mẫu áo trong hình do người mẫu mặc nên sẽ đẹp hơn chưa kể ảnh đã qua photoshop. Với mẫu áo cưới đơn giản thì sẽ giống 100%.

 

 Váy cưới đẹp nhất- may áo cưới theo catalogue

Dịch vụ may đo áo cưới đẹp nhất ở Hà Nội

Hiện nay, Áo cưới Lavender được xem là nơi may, bán và cho thuê áo cưới đẹp, cao cấp, chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội. Với những kiểu dáng mới luôn được cập nhật sang trọng và rất hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Studio Áo Cưới Lavender để được tư vấn và chọn lựa những mẫu áo cưới đẹp nhất chất liệu tốt nhất và giá rẻ nhất.


Call 091 493 7887