Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Cách tạo dáng khi chụp ảnh gia đình đẹp bạn nên lựa chọn


Nếu bạn đang ấp ủ việc thực hiện một bộ ảnh gia đình đẹp thì đừng nên bỏ qua cách tạo dáng khi chụp ảnh gia đình đẹp sau đây nhé. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn sở hữu những bộ ảnh gia đình lung linh và độc đáo nhất đó.

Không phải chỉ cần trang điểm đẹp hoặc ăn mặc cầu kì là bạn sẽ trở nên thật xinh đẹp và xuất sắc khi lên hình. Những bức hình nói chung và đặc biệt là các bức hình có sự xuất hiện của cả đại gia đình yêu cầu các nhân vật xuất hiện trong bức hình ngoài ngoại hình lung linh cần phải biết cách tạo dáng sao cho thật hài hòa và có sự thống nhất với nhau. Có như thế bức ảnh tổng thể mới có sự kết nối và tinh tế.

Cách tạo dáng khi chụp ảnh gia đình – tư thế truyền thống

Cách tạo dáng chụp ảnh gia đình 

Đây là một trong những kiểu chụp hình phổ biến và gần như xuất hiện trong tất cả các album ảnh chụp đại gia đình. Ưu điểm của tư thế chụp hình này đó chính là đơn giản, cực kì phù hợp với những bức ảnh chụp đại gia đình, gia đình có người lớn tuổi.

Cách tạo dáng chụp ảnh gia đình truyền thống

Để thực hiện dáng chụp truyền thống này bạn chỉ cần tạo concept là một chiếc ghế dài. Chiếc ghế này sẽ được nhường cho những người lớn tuổi trong gia đình ngồi, còn các con cháu và thành viên còn lại sẽ đứng ở phía sau theo tư thế quây quần bên chiếc ghế. Về cách để tay thì người ngồi chỉ cần chọn một tư thế thoải mái nhất như để hai tay lên đùi, hai tay hơi bắt chéo…

Cách tạo dáng khi chụp ảnh gia đình – Tư thế gia đình ấm áp

Nếu bạn là gia đình có trẻ nhỏ thì không nên bỏ qua cách tạo dáng dễ nhưng không kém phần đáng yêu này. Đó chính là tư thế thể hiện tình cảm ấm áp của các thành viên trong gia đình.

Tư thế này rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị đạo cụ là một chiếc giường hoặc một chiếc ghế dài. Nếu như bạn chụp hình ngoại cảnh có thể chọn bãi cỏ xanh hoặc bờ cát. Các con sẽ được xếp vào ngồi giữa, cha mẹ ngồi hai bên. Tư thế này chỉ cần cha mẹ vòng nhẹ tay qua ôm lấy các con và nở nụ cười nhẹ. Các bé có thể tạo dáng như đang chơi trò chơi hoặc ngước mắt nhìn cha mẹ và mỉm cười.

Tư thế gia đình ấm áp

Chắc chắn cách tạo dáng khi chụp ảnh gia đình này sẽ giúp bạn sở hữu được một bức hình đáng nhớ nhất.

Cách tạo dáng khi chụp ảnh gia đình – Tư thế tay trong tay cùng sánh bước

Đây là một tư thế “đinh” của các bộ ảnh gia đình chụp ngoại cảnh. Tư thế này cực thích hợp nếu bạn sử dụng để chụp hình ngoại cảnh vì để thể hiện được một cách trọn vẹn nhất thông điệp sẽ luôn bên nhau của các thành viên trong gia đình cần một khoảng không khá lớn. Bởi mỗi thành viên trong gia đình sẽ nắm lấy tay nhau và sải bước tiến về phía trước.

Tư thế tay trong tay cùng sánh bước

Nếu gia đình bạn đang đi du lịch hoặc quyết định chụp ảnh ngoại cảnh thì đừng bỏ qua tư thế này nhé. Việc thực hiện rất đơn giản. Nếu  có các bé nhỏ thì cha mẹ có thể đứng giữa, 2 bé sẽ nắm tay cha và mẹ ở hai bên còn lại và kéo mọi người về phía trước. Bạn sẽ có ngay một bức ảnh tươi vui và tràn đầy sức sống.

Nếu bạn chụp ảnh với gia đình lớn thì đơn giản chỉ cần các thành viên xen kẽ nam và nữ. Tay nắm nhẹ lấy bàn tay của người bên cạnh và nhìn về phía trước hoặc nhìn người bên cạnh và nở nụ cười nhẹ. Chỉ cần như vậy là một bức ảnh gia đình ấp áp đã được thực hiện.

Chụp gia đình tại Hà Nội tại Nhà

Studio chuyên chụp ảnh gia đình tại Hà Nội


Call 091 493 7887