Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Bí quyết chọn váy cưới cho cô dâu bầu


 Cô dâu bầu nên chọn váy cưới thế nào?

Dạo qua các đám cưới, việc cô dâu khệ nệ bụng bầu không còn là hình ảnh hiếm gặp, thậm chí nhiều gia đình cho rằng, đó là niềm hạnh phúc nhân đôi.Các cô dâu bầu thường suy nghĩ sai lầm rằng, họ sẽ có ít lựa chọn váy cưới khi bụng ngày một to lên. Trên thực tế, có rất nhiều váy cưới phù hợp của cô dâu mang thai. Khéo léo lựa chọn, kết hợp với một vài mẹo đơn giản, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và nổi bật trong ngày cưới.

chọn váy cưới cho cô dâu bầu

Chỉ với vài mẹo nhỏ để chọn váy cưới cho cô dâu bầu, bạn vẫn có thể trở nên xinh đẹp và vô cùng tươi tắn

Với một cô dâu bầu thì khó khăn đầu tiên cần giải quyết đó là làm sao để đẹp, thoải mái mà vẫn gọn gàng trong ngày cưới. Tuy nhiên các nhà mốt đã tính toán rất kỹ lưỡng và cho ra các thiết kế phù hợp với từng giai đoạn của thai kỳ cũng như thể trạng của từng cô dâu. Bởi trong thời gian mang bầu cơ thể thay đổi rất nhiều, vì vậy, tránh để sửa váy nhiều lần, hãy chọn váy cưới càng gần ngày cưới càng tốt, trước một tháng là hợp lý nhất.

cô dâu bầu nên mặc váy cưới thế nào

Chọn váy sát ngày cưới để tránh sửa lại nhiều lần và giúp cô dâu có được bộ lễ phục hoàn hảo nhất.

Nếu vào đầu thai kỳ thì việc chọn váy cưới là rất dễ dàng. Lúc này cơ thể bạn chưa có nhiều sự thay đổi rõ rệt, bạn có thể thoai mái lựa chọn những bộ váy cưới như những cô dâu bình thường, chỉ có một điểm lưu ý nhỏ đó là bạn đừng thắt quá chặt ở vùng thắt lưng nếu không muốn ảnh hưởng đến em bé của mình. Đặc biệt, cơ thể đầy đặn hơn, ngực nở nang hơn, sẽ giúp bạn tự tin chọn một loại váy cổ sâu hoặc váy cúp ngực để khoe khéo vòng một.

váy cưới phù hợp cho cô dâu mang bầu

Cô dâu bầu giai đoạn đầu thai kì khá dễ chọn trang phục cưới

Nếu bạn tổ chức đám cưới vào giai đoạn sau trung kỳ trở ra. Lúc này bụng bạn đã to, cơ thể cũng nặng nề hơn vì vậy để thoải mái cho cả mẹ và con bạn nên lựa chọn một chiếc váy cưới dành riêng chobà bầu với phần eo rộng rãi, không bị bó sát. Thời điểm cuối thai kì, cơ thể khá nhạy cảm và dễ mệt mỏi cô dâu cũng nên lưu ý chọn chất liệu nhẹ nhàng, co giãn tốt để thoải mái và tự tin suốt một ngày dài.

cách chọn váy cưới cho cô dâu bầu

Cô dâu bầu nên chọn chất liệu nhẹ nhàng, co giãn tốt

Ngoài ra loại váy phồng cổ điển có phần eo giả ngay dưới ngực cũng là một thiết kế phù hợp cho co dâu bầu và phù hợp với bụng bầu dù có hơi lớn của bạn. Phần eo giả này vừa tạo điểm nhấn giúp bạn thon thả hơn vừa không làm bó buộc khó chịu ở lưng và bụng.

váy cưới cho cô dâu bầu

Chân váy xòe bồng khiến mọi người khó nhận ra bụng bầu đồng thời tôn vẻ lộng lẫy, kiêu kỳ cho bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong cả chụp ảnh bầu và ảnh cưới, Lavender Studio là một địa chỉ thích hợp nhất cho bộ ảnh cưới cho cô dâu mang bầu. Không chỉ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới trọng đại cùng hôn phu và sinh linh bé bỏng của mình, ekip chuyên nghiệp của Lavender còn giúp tư vấn, giúp đỡ để bạn có được một đám cưới thoải mái, hạnh phúc mà không có bất kỳ lo lắng nào. Hãy trải nghiệm sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Có thể bạn muốn xem thêm:


Call 091 279 7887