Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

MTV EXIT- Chống nạn buôn người tại Châu Âu và Châu Á


MTV EXIT được sản xuất dưới sự hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam bao gồm sự hỗ trợ toàn diện của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL), Bộ Công an, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia (AusAID), Hiệp hội Các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), và WALK FREE, phong trào toàn cầu nhằm chấm dứt nạn nô lệ thời hiện đại.

“Âm nhạc thực sự là một sức mạnh siêu việt để thay đổi và đêm nay, 40,000 người hâm mộ Việt Nam đã đứng lên đoàn kết để đưa ra một tuyên ngôn trong cuộc đấu tranh toàn cầu nhằm chấm dứt nạn nô lệ thời hiện đại!”- Matt Love, Giám đốc Chiến dịch MTV EXIT phát biểu.

Ban nhạc rock hiện đại quốc tế, Simple Plan đã chiếm lĩnh sân khấu và biểu diễn trước 40,000 khán giả cuồng nhiệt tại nhạc hội MTV EXIT Live in Hanoi hôm nay tại Sân vận động Mỹ Đình. Đây là lần đầu tiên ban nhạc biểu diễn ở Việt Nam và khuấy động buổi hoà nhạc với những ca khúc đỉnh cao như Summer Paradise, Welcome to My Life, gồm cả ca khúc đầu tiên được viết từ hàng trăm thông điệp của người hâm mộ gửi qua Twitter, This Song Saved My Life. Ban nhạc cũng làm bùng nổ sân khấu với việc bất ngờ cùng ca sĩ nhạc nhẹ hàng đầu Việt Nam, Mỹ Tâm, ca khúc đỉnh Jetlagged.

Nghệ sĩ Đại sứ của MTV EXIT tại Việt Nam, Mỹ Tâm, cũng khuyến khích người hâm mộ truyền bá nhận thức về nạn buôn người và tham gia vào phong trào toàn cầu nhằm chấm dứt nạn nô lệ thời hiện đại trên www.mtvexit.orgwww.walkfree.org.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia lần đầu tiên của ban nhạc pop Hàn Quốc Brown Eyed Girls với các bài hát được yêu thích, như Six Sense, Hot Shot, Uncomfortable Truth, và Abracadabra. Những cô gái trẻ chia sẻ những thông điệp đầy cảm hứng mà họ đã học được từ vấn đề này và động viên người hâm mộ Việt Nam cùng gia nhập để truyền bá những thông điệp chống nạn buôn người đến tất cả các cộng đồng trên toàn quốc.

Nữ danh ca Úc Kate Miller-Heidke, người từng tham dự nhạc hội MTV EXIT 2010 tại Hà Nội cũng đem sự tài năng xuất chúng của mình đến với khán giả qua các ca khúc Tiger, Caught In The Crowd, và Toxic. Phần song ca đặc biệt bài hát When The Ship Comes In cùng ngài Michael Wilson, Tham tán Công sứ của AusAid phụ trách Mekong và Khu vực, truyền cảm hứng cho khán giả với một thông điệp có ý nghĩa, rằng tất cả chúng ta đều có vai trò trong cuộc đấu tranh cùng nhau chống lại vấn nạn xã hội nghiêm trọng này.

Trong một buổi phỏng vấn trước khi diễn ra chương trình, anh Vũ Anh Tuấn- Tổng đạo diễn chương trình, đồng thời là giám đốc của công ty truyền thông An Thuận tâm sự: Được sự giới thiệu từ một người bạn của tôi, tổ chức MTV Exit đã liên hệ và chính thức mời tôi tham gia với tư cách nhà sản xuất cho MTV EXIT Live. Đây cũng là một vinh dự của tôi khi được tham gia trong một Tour diễn có ý nghĩa xã hội lớn, được sự ủng hộ và quan tâm của nhiều cơ quan, tổ chức trong nước cũng như quốc tế.

MTV EXIT nhận được sự hỗ trợ của các đối tác: VTV, MTV Vietnam, An Thuận Media, TQPR Vietnam, NCT, Sinh viên Việt Nam, Hoa Học Trò, Xone FM, BOO Citi, và Crowne Plaza West Hanoi.


Leave a comment


Call 091 493 7887